Tag: KTX

Tân sinh viên lặn lội đêm khuya đến ký túc xá, bắt đầu cuộc sống đại học sau nửa năm học online

TTO - Hàng ngàn sinh viên và người nhà từ các tỉnh đã đến ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM nhận phòng, chuẩn bị vào học trực tiếp sau nhiều tháng học từ xa.

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM xét duyệt từng sinh viên muốn trở lại trước 28-2

TTO - Trước đó chiều 17-2, Trung tâm quản lý ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM ra thông báo khẩn đề nghị sinh viên không quay lại KTX trước ngày 28-2 khiến không ít sinh viên lo lắng.

Niêm phong đồ đạc sinh viên vắng khi chuyển ký túc xá ĐHQG TP.HCM thành khu cách ly

TTO - Chiều 19-3, Ban quản lý ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM phối hợp các lực lượng tổ chức dọn đồ đạc sinh viên về quê chưa có mặt ở các tòa nhà khu A mở rộng để chuyển nơi này thành khu cách ly phòng dịch COVID-19 cho người dân về từ các vùng dịch.

TTO - Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM đã điều 13 xe chuyên dụng, trong đó có 7 xe nước, 2 xe thang, 1 xe chở phương tiện chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ và 1 xe chỉ huy đến hiện trường để chữa cháy và giải cứu sinh viên trong vụ cháy ký túc xá.

Điểm nóng 360: Không chấp nhận cảnh cáo của cán bộ lộ clip sex

TTO - Điểm nóng 360 hôm nay gồm các tin tức đáng chú ý: Không chấp nhận tự phong cảnh cáo của cán bộ lộ clip sex, hàng trăm xe máy sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM chìm trong nước, nhà báo dỏm say rượu tông xe vào cổng UBND tỉnh, bão thổi giàn giáo bay như giấy vụn ở Đài Loan,...

Nhớ mãi thời sinh viên xem World Cup

TTO - Lại sắp bắt đầu một vòng chung kết bóng đá thế giới. Đây cũng là kỳ World Cup thứ 7 tôi được xem truyền hình trực tiếp (THTT). Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và bùng nổ kỹ thuật truyền hình, người ta vẫn có thể theo dõi trận đấu ngay cả khi đang ngồi trên ôtô.

TP.HCM ứng 500 tỉ đồng xây ký túc xá

TT - Sáng 27-4, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải đã thị sát công trường xây dựng ký túc xá (KTX) sinh viên ĐHQG TP.HCM và làm việc với ĐHQG TP.HCM để tìm giải pháp giải quyết khó khăn về nguồn vốn cho dự án này.