Tag: Kitaro

Đen Vâu: 'Có tình người trong show của Hà Anh Tuấn, Kitaro'

Đi xem live show Chân trời rực rỡ, người chưa yêu mến Hà Anh Tuấn cũng phải trầm trồ hiểu vì sao nam ca sĩ này lại là cái tên "cháy vé" những năm qua, không phải chỉ ở giọng hát.

Mị lực Hà Anh Tuấn

Khoảng 18.000 khán giả đã 'rồng rắn lên mây' đến Ninh Bình trong hai đêm 24 và 25-2 để thưởng thức đêm nhạc 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn.

'Nhà bà Nữ' lấy tên 'Ngôi nhà không có đàn ông' khi chiếu quốc tế

'Nhà bà Nữ' lấy tên 'Ngôi nhà không có đàn ông' khi chiếu quốc tế. Huyền thoại âm nhạc Kitaro đã đến Việt Nam. Midu đóng vai lấy cảm hứng từ Ngô Thanh Vân. Hiền Hồ gây tranh cãi khi ra MV.

MV mới của Tlinh gây tranh cãi; Lý do khán giả đua nhau bán lại vé đêm nhạc của Hà Anh Tuấn

MV mới của Tlinh gây tranh cãi; Lý do khán giả đua nhau bán lại vé đêm nhạc của Hà Anh Tuấn...

Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong 'Chân trời rực rỡ'?

Nhiều khán giả thắc mắc hình ảnh chú ngựa xuất hiện liên tục trong dự án âm nhạc "Chân trời rực rỡ" của Hà Anh Tuấn có ý nghĩa gì?

Hà Anh Tuấn tự nhận 'khôn lanh' khi mời được huyền thoại Kitaro sang Việt Nam

Hà Anh Tuấn tự nhận 'khôn lanh' khi mời Kitaro làm đại sứ Rừng Việt Nam và biểu diễn 2 đêm nhạc của mình. 'Kitaro rất yêu Việt Nam, yêu thiên nhiên, con người Việt Nam' - Hà Anh Tuấn kể.

Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt Nam

Đây là dự án âm nhạc cá nhân đã được Hà Anh Tuấn hé lộ thông tin và gây xôn xao trong suốt một tuần vừa qua, với đích đến là hai đêm concert rất đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25-2-2023 tại sân lễ hội đền vua Đinh vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Huyền thoại âm nhạc Kitaro sẽ biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn

TTO - Kitaro - nhà soạn nhạc lừng danh của Nhật Bản, nổi tiếng toàn cầu với dòng nhạc thiền đậm chất tâm linh - sẽ biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình vào tháng 2-2023.

Yanni và Kitaro sẽ biểu diễn tại Festival Huế 2016

TT - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành kế hoạch tổ chức Festival Huế 2016.