Tag: Kit xét nghiệm nhanh

Hà Nội: Thuốc điều trị COVID-19, kit xét nghiệm ‘hạ nhiệt’

TTO - Sau khi ca mắc COVID-19 tại Hà Nội giảm xuống dưới 10.000 ca mỗi ngày, thị trường các loại thuốc điều trị COVID-19, kit xét nghiệm cũng bắt đầu ‘hạ nhiệt’, nhiều cửa hàng bình ổn giá hỗ trợ người dân.

Kit xét nghiệm nhanh tăng giá do một số nước hạn chế xuất khẩu

TTO - Theo Bộ Y tế, nguyên nhân dẫn đến tình trạng kit xét nghiệm nhanh tăng giá là do nhu cầu gia tăng và kéo dài của người dân. Đặc biệt, nguồn cung hàng hóa thiếu do Hàn Quốc và Trung Quốc hiện hạn chế xuất khẩu.

Rao bán rần rần 'kit xét nghiệm phát hiện Omicron', 'kit phát hiện mọi biến thể'

TTO - Mấy ngày qua, thông tin lan truyền trên mạng rằng một bệnh nhân được phát hiện dương tính với biến chủng Omicron này bằng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR.

Được chào test kit giá 56.000 đồng nhưng không mua?

TTO - Doanh nghiệp đã gửi thư mời mua kit xét nghiệm nhanh giá 2,4 USD (khoảng 56.000 đồng) ngay tại Việt Nam, vì sao giá test kit vẫn "nhảy múa"? Và những điều khó hiểu...

Tràn lan kit xét nghiệm nhanh COVID-19, thấy âm tính đừng chủ quan

TTO - Các bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 hiện đang được rao bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử hoặc các hội, nhóm trên mạng xã hội. Người dân có nhu cầu có thể dễ dàng mua sử dụng với giá hơn 200.000 đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ khẩn hàng chục tỉ đồng cho TP.HCM chống dịch COVID-19

Với tinh thần vì cộng đồng, Hưng Thịnh tiếp tục thực hiện hàng loạt công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM: tài trợ máy thở oxy dòng cao, kit xét nghiệm nhanh, máy monitor, giường bệnh, xe cứu thương… với tổng kinh phí hơn 35 tỷ đồng