12/02/2024 20:08 GMT+7

Kịp thời cứu bé trai bị thanh niên nghi ngáo đá ném xuống kênh

Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ một nam thanh niên nghi ngáo đá ném một bé trai xuống kênh.

Lê Huỳnh Hải tại cơ quan công an - Ảnh: A.X

Lê Huỳnh Hải tại cơ quan công an - Ảnh: A.X

Ngày 12-2, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ một nam thanh niên nghi ngáo đá ném một bé trai xuống kênh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 11-2, Lê Huỳnh Hải (25 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè) sau khi sử dụng ma túy thì đi bộ đến khu vực chợ Cái Nứa thuộc xã Hậu Thành, huyện Cái Bè.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Hải đứng cạnh một cây xăng dầu thuộc xã Hậu Thành, huyện Cái Bè. Tại đây, Hải nhìn thấy bé trai tên L.N.K.T. (3 tuổi, ngụ xã Hậu Thành) đang ngồi trên ghế đá trước sân nhà thuộc tỉnh lộ 869.

Hải đến và ôm bé T. đi đến kênh Mã Vôi cách nhà bé T. khoảng 80m rồi ném xuống kênh, sau đó bỏ đi.

Lúc này, anh Phan Quốc Huy (30 tuổi, ngụ xã Hậu Thành) thấy vậy đã chạy đến cứu được bé T. và đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hiện sức khỏe của bé T. đã ổn định.

Nhận tin báo, Công an huyện Cái Bè huy động các lực lượng truy tìm nghi phạm. Đến ngày 12-2, cơ quan công an đã bắt được Hải tại xã Mỹ Hội, huyện Cái Bè.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Hải để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố, bắt tạm giam người ném bé trai xuống sông ở An GiangKhởi tố, bắt tạm giam người ném bé trai xuống sông ở An Giang

Công an tỉnh An Giang đã khởi tố bị can, bắt tạm giam người đàn ông ném bé trai xuống sông do ghen tuông với người tình cũ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên