Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Kingdom Karaoke tri ân cho khách hàng mừng sinh nhật 11 năm

15/04/2022 17:00 GMT+7

Chương trình Kingdom Karaoke mừng sinh nhật 11 năm được khởi động, thu hút không ít sự chú ý từ phía các đối tác, khách hàng và các cơ sở nightlife trong khu vực. Chương trình cũng nhằm tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng hệ thống thời gian qua.

Kingdom Karaoke tri ân cho khách hàng mừng sinh nhật 11 năm - Ảnh 1.

Kingdom Karaoke tri ân cho khách hàng mừng sinh nhật 11 năm

Đây là chương trình lớn đặc biệt, chưa từng có tiền lệ diễn ra trước đây. Cụ thể, mỗi nhóm khách hàng đến với Kingdom Karaoke sử dụng dịch vụ với hoá đơn từ 2 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá bất ngờ. Chương trình diễn ra suốt tháng 4, được kết thúc và công bố kết quả vào ngày 30-4.

Với vị thế là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí bật nhất Sài Gòn, Kingdom Karaoke đã luôn được mọi người lựa chọn và đồng hành suốt thời gian qua.

Trong đại dịch COVID-19, hệ thống Kingdom đã trải qua nhiều khó khăn với những suy giảm về nguồn lực đã cản trở sự phát triển bền vững của hệ thống. Tuy vậy, Kingdom Corporation vẫn giữ vững được thương hiệu của mình, nhận về nhiều sự ủng hộ tích cực từ phía quý khách hàng từ trước đến nay.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận