Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Hà Nội mở lại karaoke, quán bar, vũ trường, quán game... từ 0h ngày 8-4

06/04/2022 18:40 GMT+7

TTO - UBND TP Hà Nội cho biết từ 0h ngày 8-4, Hà Nội sẽ cho phép mở lại các loại hình kinh doanh dịch vụ có điều kiện như karaoke, quán bar, vũ trường, quán game...

Hà Nội mở lại karaoke, quán bar, vũ trường, quán game... từ 0h ngày 8-4 - Ảnh 1.

Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội Trương Việt Dũng cho biết Hà Nội mở lại karaoke, quán bar, vũ trường, quán game... từ 0h ngày 8-4 - Ảnh: NAM TRẦN

Chiều 6-4, tại cuộc họp báo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý 1 năm 2022, chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội Trương Việt Dũng thông tin, UBND TP Hà Nội vừa quyết định mở lại các loại hình kinh doanh dịch vụ có điều kiện.

Theo đó, từ 0h ngày 8-4, Hà Nội sẽ cho phép mở lại các loại hình kinh doanh có điều kiện gồm karaoke, quán bar, vũ trường, quán game...

UBND TP Hà Nội khuyến cáo, những người có triệu chứng ho, sốt, khó thở... không được đến các địa điểm vui chơi kể trên. Đồng thời yêu cầu các đơn vị kinh doanh các loại hình kinh doanh dịch vụ có điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng dịch.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online có phản ánh về việc nhiều doanh nghiệp karaoke "kêu cứu" và cho rằng loại hình kinh doanh này đang bị Hà Nội "bỏ rơi", khi tới nay thành phố chưa có động thái cho phép hoạt động trở lại.

Theo đó, sau gần 1 năm tạm đóng cửa, đến nay, khi các hoạt động kinh doanh khác được mở cửa trở lại sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, nhưng các cửa hàng kinh doanh karaoke, bar... tại Hà Nội vẫn chưa được mở cửa.

Hà Nội đang Hà Nội đang 'bỏ rơi' các quán karaoke, bar... ?

TTO - Nhiều doanh nghiệp karaoke 'kêu cứu' và cho rằng loại hình kinh doanh này đang bị Hà Nội 'bỏ rơi' khi tới nay thành phố chưa có động thái cho phép hoạt động trở lại.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận