Tag: Kim Yoo Jung

Kim Soo Hyun, Kim Yoo Jung, Cha Eun Woo trở lại phim Hàn tháng 3-2024

Phim Hàn tháng 3 là cuộc đua của những tên tuổi đình đám như Kim Soo Hyun, Kim Yoo Jung, Cha Eun Woo... đem tới nhiều món ăn hấp dẫn cho khán giả.

Song Hye Kyo, Park Bo Young, Go Yoon Jung 'tỏa nắng' dù trang điểm nhẹ nhàng

Dù trang điểm tối giản nhưng những mỹ nhân như: Song Hye Kyo, Park Bo Young, Go Yoon Jung... vẫn sáng rực trên màn ảnh Hàn.

Tin tức giải trí ngày 24-12: Lệ Quyên bị phản ứng tại Chị đẹp, Lý do Tempest biểu diễn tại Việt Nam?

Một số tin tức đáng chú ý: Tempest chọn về Việt Nam biểu diễn vì là quê hương của Hanbin Ngô Ngọc Hưng; Lệ Quyên bị phản ứng khi đưa Lâm Bảo Châu vào phần thi; Quang Tuấn nói gì về áp lực đóng phim kinh dị?

My Demon có kịch bản cũ, mô típ cũ nhưng vì sao gây sốt?

Dù câu chuyện và tình tiết dễ đoán, My Demon vẫn được đón nhận khi phát sóng trực tuyến nhờ phần nhìn mãn nhãn cùng nhiều yếu tố phụ trợ khác.

Em gái quốc dân Kim Yoo Jung đến Việt Nam

Tối 8-12, nữ diễn viên Kim Yoo Jung - đang gây sốt với phim My Demon cùng Song Kang - ra sân bay Incheon để đến Việt Nam theo lịch trình cá nhân.

Những sao Hàn tuổi Mão hứa hẹn bùng nổ trong năm 2023

Kim Yoo Jung, Lee Sun Kyun, Choi Ye Na... là những ngôi sao sinh năm Mão, hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn đình đám trong năm tuổi.

Khi mẹ ra tay lột trần góc khuất nền giáo dục Hàn

TTO - Khi thấy những vết thương bầm dập trên cơ thể của cô con gái Ah Ran - hiện đang là học sinh trung học, người mẹ Jo Kang Javô cùng lo lắng, quyết định giả làm nữ sinh, quay trở lại trường học...