Tự giới thiệu

Kim Oanh Group thông báo về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp thành viên

05/05/2020 18:00 GMT+7

Kim Oanh Group vừa có thông báo đến khách hàng và đối tác về hoạt động của doanh nghiệp thành viên và một số dự án tại Bình Dương.

Kim Oanh Group thông báo về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp thành viên - Ảnh 1.

Đại diện Kim Oanh Group trao sổ hồng cho các khách hàng mua sản phẩm dự án Khu dân cư Mỹ Phước 4 (khu A)

Cụ thể, Kim Oanh Group thông tin:

1. Về việc chậm ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án Khu dân cư Cầu Đò và dự án Khu dân cư Mỹ Phước 4 (khu B).

Đối với dự án Khu dân cư Cầu Đò, hiện đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh. Dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Thuận Lợi.

Chủ đầu tư đã nộp tiền sử dụng đất ở và đã được cơ quan nhà nước chấp thuận điều chỉnh quy hoạch mới. Hiện nay Công ty đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý còn lại để cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân.

Đối với dự án Khu dân cư Mỹ Phước 4 (khu B), do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư, trong quá trình phát triển dự án, để đảm bảo hiệu quả về quy hoạch đồng bộ giữa khu dân cư và hạ tầng kỹ thuật đô thị của Thị xã Bến Cát, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Thuận Lợi đã đề nghị cơ quan chức năng điều chỉnh cục bộ quy hoạch đã được UBND tỉnh đồng ý cho điều chỉnh.

Tuy nhiên, do thủ tục hành chính liên quan đến việc điều chỉnh quy hoạch chưa được thực hiện xong, làm ảnh hưởng đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Thuận Lợi đang đẩy nhanh việc hoàn thiện hồ sơ liên quan để cơ quan có thẩm quyền sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho khách hàng.

2. Về thay đổi nhân sự quản lý trong đơn vị thành viên

Từ tháng 4/2020, Kim Oanh Group thực hiện thay đổi bộ máy quản trị, điều hành của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh. Bà Đặng Thị Kim Oanh thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc để tập trung chiến lược kinh doanh cho những dự án BĐS sắp tới. Bà Đồng Thị Lan sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Phú Đức giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh.

Đối với các công ty thuộc thành viên Kim Oanh Group, Ông Nguyễn Thuận và Bà Đặng Thi Kim Oanh vẫn giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng giám đốc công ty Thuận Lợi và công ty cổ phần DV XD & TM Địa Ốc Kim Oanh điều hành hiện không thay đổi.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận