Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VN's next top model

10/09/2017 10:30 GMT+7

TTO - Tối 9-9, hào quang sáng nhất của đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All stars đã chiếu rọi xuống Kim Dung.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 1.

Kim Dung sau phút đăng quang VN's next top model - Ảnh: Châu Kha

Sau hơn ba tháng diễn ra chương trình, khán giả hẳn còn nhớ "màn chào sân" ấn tượng của Kim Dung trong buổi họp báo ra mắt mùa giải All stars: 

Tôi là Kim Dung đến từ mùa giải 2014. Sau ba năm quay trở lại đây, tôi đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn để khẳng định mình là một người có năng lực. Cái tên Kim Dung mọi người nên biết nó là ai.

KIM DUNG Đăng Quang Quán Quân Vietnam's Next Top Model 2017 (All Stars)

Giờ thì khán giả đã nhớ đến Kim Dung là Quán quân của Người mẫu Việt Nam 2017, một kết quả có thể nói là xứng đáng với những nỗ lực bước ra khỏi ngưỡng an toàn của chính cô .

Trong số 10 thí sinh của mùa giải All Stars năm nay, Cao Ngân là thí sinh được khán giả chú ý nhiều qua 11 tập phát sóng bởi những câu nói ngây ngô, hồn nhiên. 

Không ngờ, chính điều này đã giúp cô trở thành "quán quân trong lòng công chúng" khi khán phòng liên tục hò hét và gọi tên cô trong đêm chung kết. 

Dẫu vậy, đêm chung kết vẫn là đêm thi quyết liệt nhất của Top 3: Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương. 

Ba cô gái xuất hiện lạ mắt trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển - quán quân Project Runway Vietnam 2015 để cùng vượt qua thử thách catwalk.. 

Ca sĩ Đông Nhi với ca khúc On Top tiếp tục khuấy động khán phòng và tiếp thêm nguồn năng lượng cho Top 3 thực hiện phần thử thách tiếp theo - photoshoot.

Với thử thách này, Kim Dung đã cho thấy sự quyết liệt, mạnh mẽ cũng như tự tin khi liên tục tạo dáng đầy khác biệt để các nhiếp ảnh gia chụp ảnh. 

Ban giám khảo cho rằng, chính ánh mắt rực lửa thể hiện niềm khao khát chiến thắng của Kim Dung đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và bộ ba quyền lực giám khảo để giúp Kim Dung đứng lên bục nhận giải cao nhất.

Đêm chung kết khép lại bằng màn trình diễn bộ sưu tập Giấc mộng phù hoa với những thiết kế ngọt ngào nhất dành cho top 3 của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, bộ sưu tập có tông màu hồng chủ đạo đã xuyên suốt mùa giải All stars. 

Và cái tên được xướng lên trong giờ phút công bố kết quả chính là Kim Dung. Thùy Dương và Chà Mi giữ ngôi vị Á quân đồng hạng.

Đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi trước khi đêm chung kết, khá nhiều người nổi tiếng đặt cược vị trí cao nhất dành cho Kim Dung. 

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 4.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 5.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 6.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 7.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 8.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 9.

Kim Dung chiến thắng tại mùa giải All stars VNs next top model - Ảnh 10.


Q.N. - Ảnh: Châu Kha
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận