Kim Jae Joong nhiễm corona là trò đùa Cá tháng 4 ngu ngốc

01/04/2020 14:42 GMT+7

TTO - Người hâm mộ chưa hết bàng hoàng vì thông tin xác nhận nhiễm corona được Kim Jae Joong thông báo trên trang Instagram cá nhân thì nam thần tượng xứ Hàn lại cho biết đây chỉ là trò đùa nhân dịp Cá tháng 4.

Kim Jae Joong nhiễm corona là trò đùa Cá tháng 4 ngu ngốc - Ảnh 1.

Kim Jae Joong - Ảnh: Koreaboo

Theo Koreaboo, ca sĩ trẻ Kim Jae Joong thuộc nhóm JYJ thông báo về vụ việc này đến người hâm mộ bằng cách đăng một bức ảnh đen trên trang mạng Instagram cá nhân vào trưa 1-4 và cho biết mình đã nhập viện.

"Tôi vừa được xác nhận nhiễm virus corona. Đây hoàn toàn là so sự bất cẩn của tôi vì không chú tâm đến những lời khuyên của cơ quan chức năng và những người xung quanh. Thật đáng ngạc nhiên khi một người nhiễm bệnh lại có thể ảnh hưởng to lớn đến xã hội…

Tôi chỉ biết xin lỗi những người đã có thể bị tôi lây bệnh. Tôi trở nên như thế này bởi những quyết định ngu ngốc của mình. Tôi nghĩ chắc không bao giờ mình bị nhiễm đâu. Hiện tại tôi đã nhập viện.

Tôi rất biết ơn đồng thời cảm thấy có lỗi và đang tự kiểm điểm bản thân. Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói… Có rất nhiều người mà tôi muốn gặp nữa…", Kim Jae Joong viết trên trang Instagram cá nhân.

Bài đăng của Kim Jae Joong nhận được rất nhiều bình luận của người hâm mộ dù chỉ mới được đăng lên. Đa số người hâm mộ đều lo lắng cho tình trạng của nam ca sĩ, một số khác hi vọng đây chỉ là trò đùa vào dịp Cá tháng tư.

Truyền thông Hàn Quốc hiện đã liên lạc với công ty quản lý C-Jes Entertainment của ca sĩ và cho biết họ vẫn đang kiểm tra lại thông tin này.

Tuy nhiên ngay sau đó, Kim Jae Joong đã phủ nhận thông tin này và cho biết bài đăng chỉ nhằm mục đích khuyên mọi người nên nâng cao tinh thần giữ sức khỏe cho cộng đồng và cá nhân. Ca sĩ cho biết chưa bao giờ nghĩ bài đăng này là một trò đùa và mong mọi người khỏe mạnh.

Rất nhiều người sau đó đã bình luận cho rằng đó là trò đùa Cá tháng 4 ngu ngốc của nam ca sĩ.

Kim Jae Joong sinh ngày 26-1-1986, là cựu thành viên nhóm nhạc DBSK và hiện đang hoạt động trong nhóm nhạc thần tượng JYJ với hai thành viên còn lại là Yoochun và Junsu.

Thái Lan bỏ tù người nào đùa giỡn mắc COVID-19 vào ngày Cá tháng tư Thái Lan bỏ tù người nào đùa giỡn mắc COVID-19 vào ngày Cá tháng tư

TTO - Nhằm mục đích ngăn chặn triệt để những tin tức giả mạo về tình hình dịch bệnh COVID-19, đặc biệt trong ngày 1-4, bất cứ ai đăng tin sai lệch sẽ bị truy tố theo Đạo luật tội phạm an ninh mạng của Thái Lan.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận