Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Kiến nghị công an điều tra vụ học sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bị đánh

13/11/2018 15:18 GMT+7

TTO - Sáng 13-11, cô Nguyễn Thị Thanh Hải - hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) - cho biết đã có báo cáo ban đầu gửi Phòng GD-ĐT quận liên quan đến việc một học sinh lớp 8 của trường bị đánh.

Kiến nghị công an điều tra vụ học sinh lớp 8 ở Đà Nẵng bị đánh - Ảnh 1.

Sáng 13-11, đại diện Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu cùng phụ huynh học sinh Đ.P.Q. trao đổi liên quan đến việc em Q. bị đánh - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Cô Hải cũng cho biết nhà trường đang làm văn bản kiến nghị gửi công an phường, quận đề nghị phối hợp điều tra, xác minh những đối tượng liên quan đến việc đánh học sinh, đồng thời hỗ trợ việc đảm bảo an ninh trật tự trường học.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 12-11, khi em Đ.P.Q. (học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu) đi học thì bị nhóm 5-6 thiếu niên chặn đánh ngay cạnh trường. Em Đ.P.Q. cho biết trước đó vào thứ sáu, khi em này đạp xe từ trung tâm văn hóa quận về, trên đường có va chạm với một người. Lúc hai bên cãi nhau thì người này dọa em Q.. 

Vụ đánh hội đồng em Q. đã được một người dân ghi lại và đưa lên mạng xã hội vào sáng 13-11.

Ông Đặng Trung Vinh (phụ huynh của em Q.) cho biết ông hoàn toàn không biết việc con mình bị đánh vào trưa 12-11. Cho đến sáng 13-11, khi nhà trường gọi điện thông báo ông mới hay. "Tôi mong muốn nhà trường và cơ quan công an can thiệp để không xảy ra tình trạng tương tự. Còn nếu con tôi sai trái, tôi sẽ khuyên bảo, dạy dỗ cháu" - ông Vinh nói.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải cho biết vào trưa 12-11, cô nhận được cuộc gọi của một phụ huynh báo có học sinh của trường bị đánh. Ngay sau đó giáo viên chủ nhiệm đã mời em Q. viết tường trình lại sự việc, đồng thời nhà trường thông báo cho gia đình. Theo đó, nhóm đánh em Q. đi khoảng 5-6 người nhưng chỉ có 1 người đánh em này mà thôi.ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận