Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Kiểm tra lại thắc mắc của người quay clip CSGT Đồng Nai

05/10/2015 19:00 GMT+7

TTO - Ngày 5-10, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay sẽ kiểm tra lại các thắc mắc của chị Đỗ Vũ Hoàng Anh xung quanh kết quả xác minh vụ ba cảnh sát giao thông (CSGT) bị quay clip tung lên mạng.

Chị Hoàng Anh rơi nước mắt khi kể lại sự việc - Ảnh: H.M.

Theo đó, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sẽ yêu cầu lực lượng thanh tra giải trình vì sao kết quả trả lời cho chị Hoàng Anh khác với kết quả trình cho giám đốc Công an tỉnh ký để gửi đến các cơ quan báo chí.

Trước đó, như Tuổi Trẻ phản ánh: bạn trai chị Hoàng Anh lái xe máy đi trên quốc lộ 51 về hướng TP.HCM thì bị bắn tốc độ. Trong lúc đang tranh cãi với CSGT về lý do đòi 500.000 đồng thì chị Anh quay clip rồi bị ông Trí là nhân viên tiếp thị sữa đang ở trong chốt CSGT (theo kết luận của công an) đánh chảy máu miệng.

Thanh tra công an đã vào cuộc xác minh và công bố kết quả xác minh.

Trong thông báo gửi cho chị Hoàng Anh ký ngày 29-9, thượng tá Võ Văn Nghĩa - phó chánh thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai - gửi kết quả trả lời đến chị Anh khẳng định thượng úy Võ Chí Công có sai phạm khi để ông Trí là người ngoài nghe bộ đàm, ghi chép biên bản vi phạm rồi dẫn đến việc đánh chị Anh sau khi chị này phản ứng.

Thông báo này khẳng định ông Công, ông Trí đã xin lỗi và đã bị các cơ quan chức năng kiểm điểm, xử phạt xử lý nhưng không đề cập việc chị Hoàng Anh đưa cho CSGT 200.000 đồng.

Tuy nhiên, trong văn bản trả lời cho báo chí về vụ việc này được thanh tra công an trình cho giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai ký lại đề cập chị Hoàng Anh “móc 200.000 đồng để trên xe ôtô của CSGT”.

Đây là lý do chị Hoàng Anh cho rằng lực lượng thanh tra đã “bóp méo sự thật” dù đã gặp chị để xác minh vụ việc bị báo chí lên tiếng.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận