Tag: kiểm tra giấy tờ

Kiểm tra thông tin qua VNeID có giá trị như kiểm tra trực tiếp giấy tờ

Từ ngày 1-7, việc kiểm tra thông tin của một số giấy tờ liên quan đến người tham gia giao thông, thông qua căn cước điện tử, tài khoản định danh điện tử trên VNeID, cơ sở dữ liệu sẽ có giá trị như kiểm tra trực tiếp giấy tờ đó.

Tạm giữ xe chở luật sư gắn biển số xanh

TTO - Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ một ô tô mang biển số 80B-2644 để xác minh. Tài xế xe này chở một luật sư đến Tòa án nhân dân tỉnh để tham gia phiên tòa dân sự.

An Giang đón 232 công dân từ vùng dịch về, trong đó có 190 phụ nữ mang thai

Ngày 26-9, UBND tỉnh An Giang phối hợp Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tổ chức đón 232 công dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương trở về quê hương. Đặc biệt có 190 bà bầu gần đến ngày sinh nở.

Anh công nhân vụ 'bánh mì không phải lương thực' bị phạt 2 triệu

TTO - Tối 3-9, bà Nguyễn Thị Hà - chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang - cho biết vừa ra quyết định xử phạt anh Trần Văn Em - người được xem là 'nạn nhân' trong vụ 'bánh mì không phải thực phẩm' - 2 triệu đồng, vì ra đường không có lý do.

Yêu cầu nghiêm túc rút kinh nghiệm vụ 'buộc xe chở tiền quay đầu vì... không cấp thiết'

TTO - Liên quan vụ buộc xe chở tiền của ngân hàng phải quay đầu vì 'tiền không phải hàng cấp thiết', ngày 29-7, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản phản hồi báo chí sau khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh này.

Hàng ngàn người đổ về Tây Nguyên xuyên đêm, kéo dài cả 1km

TTO - Lượng người đổ về Tây Nguyên bất kể ngày đêm, khiến cảnh sát giao thông Đắk Nông phải dùng tới xe chuyên dụng để dẫn những người này đi từng đợt thành đoàn qua địa phận của tỉnh.

Qua chốt nhưng không cần chạm

TTO - Ngày 13-7, chốt kiểm dịch cầu Phú Long (giáp ranh giữa quận 12, TP.HCM và tỉnh Bình Dương) triển khai thí điểm mô hình chống dịch mới. Tất cả người dân khi đến chốt sẽ được kiểm tra giấy tờ, thân nhiệt bằng hệ thống camera, không chạm.

Phạt 1-3 triệu đồng với 3 người tập thể dục quanh công viên buổi sáng đầu tiên giãn cách

TTO - Ngày đầu tiên áp dụng chỉ thị 16, các lực lượng chức năng quận Phú Nhuận, TP.HCM đã xử phạt những trường hợp vi phạm quy định chỉ ra đường trong trường hợp thật sự cần thiết.

Sáng đầu tiên lập chốt ở cửa ngõ TP.HCM, nơi ùn tắc gần 1km, nơi thoáng

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online sáng 9-7, tình hình giao thông tại một số chốt kiểm soát ở cửa ngõ TP.HCM khá căng thẳng.

Bắt nghi phạm sử dụng giấy chứng minh công an giả có mang theo súng ngắn

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ nam thanh niên 20 tuổi để điều tra về hành vi giả danh cảnh sát hình sự và sử dụng giấy chứng minh công an nhân dân giả.