Tag: Kiểm tra an ninh

Vì sao nhân viên sân bay Việt Nam lúc nào 'mặt cũng khó đăm đăm'?

Ngoài chiến lược phát triển dài hạn, vấn đề visa…, nhiều bạn đọc còn cho rằng ngay những điều nhỏ nhất như sân bay nhếch nhác, cung cách phục vụ của nhân viên sân bay cũng làm cho du khách 'một đi không trở lại' với du lịch Việt Nam.

Dùng máy quét an ninh kiểm tra thí sinh vào thi năng lực chuyên biệt

TTO - Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM lần đầu tiên tổ chức diễn ra trong ba ngày từ ngày 1 đến 3-6. Hội đồng thi đã sử dụng máy quét an ninh để kiểm tra các thí sinh trước khi vào phòng thi.

Nga áp dụng ứng dụng thanh toán vé tàu điện dựa trên nhận diện khuôn mặt

Ngày 15/10, thủ đô Moskva của Nga đã triển khai ứng dụng thanh toán dựa trên nhận diện khuôn mặt trên toàn hệ thống tàu điện, với khoảng hơn 240 nhà ga.

Kẹt cứng ở sân bay Tân Sơn Nhất: Sẽ tận dụng sảnh của Vietjet?

TTO - Ngoài hạ tầng ách tắc, soi chiếu chậm, có hãng bay còn lo lắng khi sắp tới cơ quan hàng không chuẩn bị nâng cấp, sửa chữa đường băng Tân Sơn Nhất và Nội Bài ngay dịp cao điểm hè, có thể ảnh hưởng đến việc khai thác.

Sân bay quốc tế Narita thử nghiệm hệ thống nhận diện khuôn mặt

Sân bay quốc tế Narita gần thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã đưa vào thử nghiệm hệ thống nhận diện khuôn mặt dành cho hành khách trên các chuyến bay quốc tế.

Nhật Bản sẽ ngừng trợ cấp du lịch tại khu vực có ca mắc COVID-19 tăng cao

Nhật Bản sẽ ngừng chương trình trợ cấp đi lại 'Go To Travel' tại những khu vực có số ca mắc COVID-19 tăng cao.

Xem chó nghiệp vụ kiểm tra an ninh trước lễ khai mạc SEA Games 2019

TTO - Nhằm đảm bảo an ninh cho lễ khai mạc SEA Games 2019 diễn ra vào tối nay 30-11, chủ nhà Philippines đã kiểm tra an ninh gắt gao ngay từ những chiếc xe buýt chở các đoàn tham dự. Trong đó, hơn 200 chú chó nghiệp vụ K9 là lực lượng chính.

Cổ động viên phải 'bỏ hết' trước khi vào sân Mỹ Đình

TTO - Trong một trận đấu mà yêu cầu an ninh được đặt cao như trận Việt Nam - Malaysia tối nay 10-10, các cổ động viên khi qua cửa an ninh sân vận động Mỹ Đình phải để lại các chai nước, vật dụng nguy hiểm mới được vào sân.

Tăng cường kiểm tra an ninh các chuyến bay thẳng đến Mỹ từ hôm nay

TTO - Theo báo Straight Times, du khách trên tất cả các chuyến bay thẳng đến Mỹ cần chuẩn bị cho tình huống bị kiểm tra an ninh chặt chẽ hơn, bao gồm việc phải trả lời các câu hỏi khi làm thủ tục và lên máy bay.

Bắt đầu kiểm soát an ninh đối với khách đến UBND TP.HCM

TTO - Sáng 31-3, lãnh đạo các sở ngành, quận huyện đến dự cuộc họp về tình hình kinh tế xã hội tháng 3-2017 tại trụ sở UBND TP.HCM đã phải thực hiện các bước kiểm tra an ninh.