Tag: kiểm soát

Từ vụ Deeda 'cắt' tiền từ thiện: Sở Y tế yêu cầu kiểm soát việc người lạ lấy thông tin bệnh nhân

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị tăng cường kiểm soát những cá nhân, tổ chức vào bệnh viện để quay phim, chụp hình bệnh nhân.

Ngân hàng SCB hoạt động ổn định trong tầm kiểm soát

Ông Đào Minh Tú - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước - nói đến nay ngân hàng SCB hoạt động bình thường trong điều kiện kiểm soát đặc biệt.

Nhật Bản áp dụng cơ chế thủy sản nhập khẩu tương đương quy định IUU của EU

TTO - Nhằm kiểm soát IUU trong toàn bộ quá trình chuỗi và đảm bảo truy xuất nguồn gốc, các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam cần nghiên cứu quy định của Việt Nam, Nhật Bản để ban hành và tổ chức thực hiện quy định nội bộ của doanh nghiệp.

Xôn xao video clip đánh nhau trước mặt kiểm lâm

TTO - Một đoạn video clip trên mạng xã hội chia sẻ cho thấy hình ảnh một người đàn ông xông vào đánh tài xế trước sự chứng kiến của lực lượng kiểm lâm Nghệ An đang kiểm tra xe tải.

Kinh doanh cải thiện, cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức thoát khỏi diện 'kiểm soát'

TTO - Cổ phiếu HAG của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai chính thức được đưa ra khỏi diện kiểm soát, chuyển sang diện cảnh báo (nhẹ hơn) từ ngày 11-10 tới đây.

Quân Ukraine cắt được đường tiếp viện của Nga cho vùng Donbass?

TTO - Ngày 10-9, các quan chức Ukraine chia sẻ những bức ảnh cho thấy lực lượng Ukraine đang giương cao lá cờ nước này tại một thành phố bị Nga kiểm soát và là trung tâm đường sắt chính tiếp tế cho lực lượng Nga ở đông bắc Ukraine.

Công an lý giải vì sao cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh

TTO - Cổ động viên Hải Phòng vẫn mang pháo sáng vào đốt trên sân Vinh trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An gặp Hải Phòng dù lực lượng công an, cảnh sát trật tự đã kiểm tra từng người.

Các 'nhân vật' kiểm soát 65% trữ lượng dầu và khí đốt thế giới khiến nhiều người bất ngờ

TTO - Theo một nghiên cứu mới công bố của Công ty tư vấn năng lượng Wood Mackenzie, phần lớn dầu mỏ và khí đốt hiện nay thuộc quyền kiểm soát của 7 công ty.

Kiểm soát đặc biệt Chứng khoán Kenanga Việt Nam

TTO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định về việc đặt Công ty cổ phần chứng khoán Kenanga Việt Nam vào tình trạng kiểm soát đặc biệt. Thời hạn kiểm soát đặc biệt từ ngày 19-5 đến ngày 18-9.

Nghệ An cho mở lại karaoke, quán bar, massage từ 0h ngày 8-4

TTO - Các cơ sở kinh doanh như karaoke, quán bar, vũ trường, massage ở Nghệ An được mở cửa trở lại bắt đầu từ 0h sáng 8-4 nhưng phải đảm bảo các quy định phòng dịch.