Tag: Kiểm soát đặc biệt

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục kiểm soát SCB

Sự việc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có thể coi là điểm nóng của năm 2022. Ngân hàng Nhà nước vẫn tiếp tục kiểm soát đối với ngân hàng này và từng bước duy trì hoạt động ổn định, đồng thời hạn chế những khó khăn cho SCB.

Kiểm soát đặc biệt Ngân hàng SCB

TTO - Cuối ngày hôm nay, 15-10, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố quyết định kiểm soát đặc biệt Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) để ổn định hoạt động của ngân hàng này.

Thu hồi 17.000 tỉ đồng nợ xấu, Ngân hàng Đông Á có thoát kiểm soát đặc biệt?

TTO - Ngân hàng Đông Á cho biết đã thu hồi 17.036 tỉ đồng nợ xấu tính từ thời điểm bị kiểm soát đặc biệt. Còn nếu tính riêng trong 8 tháng đầu năm 2019, số nợ xấu đã thu hồi được của ngân hàng này đạt 2.100 tỉ đồng.

Có gì tại đại hội cổ đông Ngân hàng Đông Á ngày 12-10 tới?

TTO - Ngân hàng Đông Á sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường vào ngày 12-10. Ngoài phương án chào bán cổ phần để bổ sung vốn điều lệ cũng sẽ công bố báo cáo đánh giá thực trạng tài chính, xác định giá trị thực của vốn điều lệ tính đến cuối năm 2018.

Ngân hàng Đông Á đại hội cổ đông bất thường sau 4 năm bị kiểm soát đặc biệt

TTO - Sau bốn năm không tổ chức đại hội cổ đông, Ngân hàng Đông Á vừa thông báo sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường năm 2019. Thời điểm chốt danh sách là 17h ngày 26-9.

Bắc Kinh tuyên bố truy tố đại gia bảo hiểm Anbang

TTO - Một đại gia có máu mặt cả về chính trị lẫn kinh tế đã chính thức bị truy tố tại Trung Quốc vì phạm các tội liên quan kinh tế. Tập đoàn đầu tư và bảo hiểm Anbang bị đưa vô vòng kiểm soát đặc biệt.

Kiểm soát đặc biệt môi trường 28 dự án lớn

TTO - Bộ Tài nguyên - môi trường đang lấy ý kiến các bộ ngành, địa phương về đề án kiểm soát đặc biệt với cơ sở có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao với mục tiêu kiểm soát, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra sự cố, ô nhiễm môi trường lớn.

Vũ 'nhôm' vẫn 'kẹt' 637 tỉ đồng tại Ngân hàng Đông Á

TTO - Ngân hàng Đông Á cho biết Công ty xây dựng Bắc Nam 79 và ông Phan Văn Anh Vũ đang sở hữu 50 triệu cổ phần, tương đương 500 tỉ đồng tại DongABank.

Thêm một quỹ tín dụng ở Đồng Nai bị kiểm soát đặc biệt

TTO - Nhiều người gửi tiền tại Quỹ tín dụng nhân dân Tân Tiến ở Biên Hòa, Đồng Nai, đến rút tiền nhưng không thể giao dịch vì nơi đây đã bị kiểm soát đặc biệt.

Ngân hàng phá sản: sẽ tùy tình hình để bồi thường

TTO - Luật các tổ chức tín dụng sau khi sửa đổi đã được thông qua, nhưng việc nâng hạn mức bồi thường tiền gửi quá 75 triệu đồng vẫn phải tùy nguồn lực và tình hình.