Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng

26/07/2019 09:00 GMT+7

Người lao động giờ đây có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng thông qua trang tuyển dụng việc làm.

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng - Ảnh 1.

Giờ đây, người lao động có thể ứng tuyển chỉ cần một cuộc điện thoại

Trong thời đại công nghệ số, quá trình tìm kiếm công việc cũng đã được rút ngắn. Tuy nhiên, nhiều người lao động vẫn còn phải chờ đợi lâu trong khâu xin việc và không biết hồ sơ của mình đã được xử lý đến bước nào. 

Thế nhưng, trên trang Chợ Tốt Việc Làm (mục Việc Làm trên Chợ Tốt), người lao động có thể xin việc chỉ với một cuộc điện thoại!

Chính thế mạnh kết nối trực tiếp giữa người lao động và nhà tuyển dụng, đại diện nhãn hàng cho hay: "Chợ Tốt Việc Làm được nhiều sao Việt tin tưởng sử dụng để tuyển nhân viên lao động phổ thông trong thời gian gần đây tạo thành chiến dịch "Sao Việt tuyển dụng" thu hút rất nhiều sự chú ý và tự ứng tuyển từ người hâm mộ".

MC Quyền Linh tiết lộ cách đây hai tuần, anh đăng tin tuyển lái xe sau hơn 10 năm tự lái. Quyền Linh tâm sự bà xã không yên tâm mỗi lần chồng đi diễn xa, về đêm khuya... tinh thần và cơ thể mệt mỏi, lại phải tự lái xe, dẫn tới không an toàn nên khuyên anh tìm một tài xế riêng. Sau khi đăng tin trên Chợ Tốt Việc Làm, nhiều người đã gọi điện cho Quyền Linh và anh mau chóng tìm thấy ứng viên thích hợp nhờ phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại. 

"Bác tài xế mới của tôi rất vui tính, tốt bụng, biết hát cả nhạc trẻ lẫn Bolero, biết uống trà sữa...", anh khoe.

Video của Quyền Linh nhận 22.000 view, hơn 2.400 like và 173 share. Hầu hết khán giả, bạn bè đều đồng ý với những điều nam MC chia sẻ và gửi lời chúc mừng anh tìm được tài xế tốt bụng.

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng - Ảnh 2.

Còn diễn viên Mạc Văn Khoa đăng tải video livestream trên Facebook than phiền vừa có một nhân viên tại quán bún đậu mắm tôm của mình xin nghỉ. Anh chia sẻ việc tuyển nhân viên làm việc ổn định rất khó, đặc biệt là quán chuyên tuyển sinh viên. "Nhiều bạn xin nghỉ với lý do mà tôi làm diễn viên hài, tôi còn buồn cười", anh tâm sự.

Để phục vụ khách thật tốt vào những giờ cao điểm, diễn viên Cua lại vợ bầu quyết định đăng tin tuyển dụng trên Chợ Tốt Việc Làm (chuyên mục Việc làm trên Chợ Tốt) và khẳng định "thông tin tuyển dụng của mình tâm huyết, cuốn hút, nóng bỏng, phải nghĩ gần một tiếng đồng hồ mới ra".

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng - Ảnh 3.

MC Cát Tường và diễn viên Lê Khánh cũng tuyển nhân viên phụ giúp vì công việc kinh doanh cần thêm nhiều nguồn lực. Cặp đôi Hải Triều và BB Trần mang lại nhiều tiếng cười cho người xem với màn ứng tuyển vị trí vệ sĩ trực tiếp thông qua điện thoại.

BB Trần và Hải Triều chia sẻ ngày trước, khi Internet còn chưa "bùng nổ" như hiện tại, họ gặp rất nhiều khó khăn lúc đi kiếm việc làm. Cả hai phải ngồi xem báo, dùng bút khoanh lại những mục tuyển dụng mà mình quan tâm, điện thoại hỏi rồi tìm tới tận nơi làm việc để phỏng vấn. Tuy nhiên, họ cho biết không phải địa chỉ nào cũng dễ tìm, nhiều lúc, mất hàng giờ đồng hồ, vẫn không tìm ra. 

Nhưng hiện giờ, nhờ Chợ Tốt, họ dễ dàng tìm được ứng viên thích hợp chỉ với một chiếc smartphone kết nối Wi-Fi hay internet và có thể phỏng vấn ngay trên điện thoại.

Đoạn livestream của BB Trần - Hải Triều nhận gần 97.000 view, 10.000 like, 219 share. Không ít khán giả, bạn bè khen ngợi vẻ xinh đẹp của cả hai khi giả gái cũng như ngưỡng mộ tình bạn trong showbiz của họ. Các fan còn tranh nhau xin làm trợ lý cho hai diễn viên.

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng - Ảnh 4.

Nhờ vào quy trình ứng tuyển đơn giản, các nghệ sĩ đã nhận rất nhiều cuộc điện thoại từ ứng viên và tìm được người phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, họ kêu gọi hãy lên Chợ Tốt Việc Làm để tìm việc vì có rất nhiều công việc phổ thông khác vẫn đang chờ các ứng viên phù hợp liên hệ.

Người tìm việc chỉ cần chọn lựa với hơn 40.000 công việc trên Chợ Tốt Việc Làm, khi tìm được công việc phù hợp, chỉ cần nhấn nút là có thể gọi trực tiếp với người tuyển dụng. Hai bên sẽ trò chuyện và phỏng vấn nhanh, nếu thuận lợi có thể có việc tốt để đi làm ngay.

Chợ Tốt Việc Làm (chuyên mục Việc làm trên Chợ Tốt) là trang tuyển dụng trực tuyến công việc lao động phổ thông với quy trình ứng tuyển đơn giản dễ dàng giúp kết nối trực tiếp giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Người lao động có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong quá trình ứng tuyển, đồng thời tăng cao cơ hội có việc làm nhanh chóng, hiệu quả. Nhà tuyển dụng vì thế cũng dễ dàng tuyển được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn.

Hiện Chợ Tốt Việc Làm có hơn 40.000 công việc đang tuyển dụng với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

T.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận