Tag: kích thước

Dinky One: ứng dụng hẹn hò cho những anh có  'cậu nhỏ'  khiêm tốn

Hầu hết nam giới, trong cái gọi là “nam tính độc hại”, đều có niềm tin son sắt rằng “càng to càng tốt.” Một ứng dụng hẹn hò mới toanh đang tìm cách lội ngược dòng, khi ra sức giúp vơi đi sức ép hình thể lý tưởng đang trồng lên đại bộ phận nam giới: ứng dụng dành cho những “cậu em” khiêm tốn

Đời sống căng thẳng khiến não người ngày càng lớn?

TTO - Theo nghiên cứu mới đây, do căng thẳng trong môi trường sống, loài người phải nghĩ ra những giải pháp sáng tạo để có được thức ăn và chỗ ở khiến não bộ họ ngày càng lớn.

Ăn uống cũng ảnh hưởng tới kích thước bộ não?

TTO - Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến bộ não? Một nghiên cứu mới được công bố trên Neurology cho thấy những người có chế độ ăn uống lành mạnh có thể có khối lượng não lớn hơn.

Nhật: Đảo mới do núi lửa phun trào đang "nở" gấp 8 lần

TTO - Đảo mới vừa hình thành tại Nhật Bản do hoạt động địa chất núi lửa phun trào ở Thái Bình Dương đã nhân rộng gấp 8 lần so với kích thước ban đầu.

Nhỏ hay không nhỏ?

TT - Tôi 46 tuổi, có cảm giác kích thước “chỗ ấy” không còn như xưa. Tôi rất lo lắng, dù sức khỏe và chuyện phòng the vẫn đảm bảo...

Dừng cải tạo thay đổi kích thước, kết cấu ôtô

TT - Mới đây, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã có văn bản yêu cầu các sở GTVT dừng ngay việc thực hiện thẩm định thiết kế, nghiệm thu và cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới cải tạo đối với nhiều trường hợp.