Tag: Kịch nói

Khó khăn khi tạo sân chơi kịch nói cho thiếu nhi

Ngày 17-9, tại hội trường Nhà Thiếu nhi TP.HCM đã diễn ra 'Liên hoan tiểu phẩm kịch nói thiếu nhi toàn thành năm 2023'. Đến với liên hoan, nhiều tác giả, đạo diễn bày tỏ sự khó khăn khi làm kịch cho thiếu nhi.

Hoàng Thái Thanh lên tiếng vì bị vu tổ chức show cho Hồng Phượng, cháu gái Vũ Linh

Mới đây, trang fanpage của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã đăng tải thông tin tự nhiên sân khấu bị vu tổ chức show cho ca sĩ Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Nghệ sĩ Hữu Châu về với sân khấu Thiên Đăng của Thành Lộc

Sáng 25-7, fanpage sân khấu kịch Thiên Đăng đăng bài cảm ơn NSƯT Hữu Châu đã nhận lời đồng hành cùng Thiên Đăng trong những vở diễn sắp tới.

Thành Lộc mở sân khấu mới, đặt tên Thiên Đăng

Mới đây, NSƯT Thành Lộc vừa đưa lên trang cá nhân thông tin về một sân khấu mới mang tên Thiên Đăng. Ngay lập tức nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vô chúc mừng anh và chờ đợi ngày sân khấu ra đời.

Ngắm Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh... thời trẻ và đẹp trai

Những bức ảnh thời trẻ của Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh... khiến khán giả thích thú vì vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của họ.

Nghệ sĩ đau đớn với Mẹ hát rong nhưng bi kịch chưa đủ khiến người xem òa vỡ

Dịp 30-4 năm nay, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh giới thiệu đến khán giả vở kịch mới Mẹ hát rong. Trong vở, nghệ sĩ Việt Hương và Huỳnh Lập trổ tài hát cải lương tuồng cổ.

Sân khấu năm 2022: Đầu năm hiu hắt, cuối năm lấp lánh vui

Sân khấu TP.HCM chỉ hoạt động lại hồi đầu năm 2022 sau hai năm đại dịch. Một năm qua đã có nhiều thăng trầm và những người làm sân khấu xã hội hóa vẫn chứng tỏ sự năng động đáng nể.

Lá hát như mưa và sinh viên giữ lửa cho tình yêu kịch nói

Sân khấu kịch báo chí nhân văn của Câu lạc bộ Kịch thuộc khoa báo chí và truyền thông (Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM) vừa ra mắt khán giả vở kịch 'Lá hát như mưa' với ba suất.

Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Quý Bình… cùng hát quan họ

TTO - Tối 9-10, tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM), các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Quý Bình, Nam Cường… cùng thể hiện khả năng hát quan họ trong vở kịch Câu hát tìm nhau.

Chờ đợi những gương mặt trẻ của kịch nói...

TTO - Với 18 trên 26 vở đã trình làng, hơn nửa chặng đường của Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam mang đến vài tín hiệu vui với những gương mặt mới và những vở diễn có đề tài, sắc màu khá đa dạng.