Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như 'tiểu Sportage'

30/06/2022 19:30 GMT+7

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Seltos đã chính thức xuất hiện với ngoại thất đậm chất Sportage, nội thất hiện đại hơn.

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như tiểu Sportage - Ảnh 1.

Ngoại thất Kia Seltos 2023 hiện đại hơn nguyên bản khá nhiều - Ảnh: Kia

Kia Seltos 2023 trong tuần này đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, hứa hẹn sớm xuất hiện tại các thị trường quốc tế từ quý 4 năm nay. Theo thông tin ban đầu được Kia công bố, bản cập nhật này mang lại cho Seltos nội, ngoại thất mới lấy cảm hứng từ những dòng SUV Kia lớn hơn.

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như tiểu Sportage - Ảnh 2.

Cảm hứng từ các mẫu xe Kia lớn hơn như Sportage hay Carnival xuất hiện khá rõ rệt - Ảnh: Kia

Mũi xe Kia Seltos 2023 xuất hiện cặp đèn pha mới với bóng đèn khá góc cạnh, cùng đèn ban ngày LED kéo dài ăn vào tản nhiệt - yếu tố vay mượn từ đàn anh Sportage xuống. Tương tự, đèn sương mù LED mới cùng tấm bảo vệ trung tâm cản trước gợi mở khả năng xe có bản GT-Line/X-Line chủ lực trong tương lai.

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như tiểu Sportage - Ảnh 3.

Giao diện mâm mới cùng đèn hậu cải tiến mang lại vẻ tươi mới cho chiếc SUV cỡ nhỏ - Ảnh: Kia

Hông xe xuất hiện mâm hợp kim 18 inch mới bên dưới vòm bánh, trong khi tại đuôi là đèn hậu lấy cảm hứng từ Carnival với kết cấu hình chữ U ngược và ốp đen bóng mới tại cản sau.

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như tiểu Sportage - Ảnh 4.

Nội thất Kia Seltos 2023 xuất hiện màn cong cỡ lớn kết hợp từ 2 màn 10,25 inch nhỏ hơn - Ảnh: Kia

Cabin Kia Seltos 2023 giữ nguyên màn cảm ứng trung tâm 10,25 inch, nhưng nay đi kèm đối tác là bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch bên cạnh, tạo thành màn cong xuyên suốt nửa trái táp lô giống Kia Niro, EV6 lẫn Sportage mới nhất. 

Giao diện hốc gió điều hòa và hệ thống điều khiển bên dưới đã được chỉnh sửa nhẹ. Cần gạt số nay được thay thế bằng núm xoay chuyển số.

Kia Seltos 2023 tung loạt ảnh chi tiết như tiểu Sportage - Ảnh 5.

Cần gạt số cũ biến mất, thay vào đó là núm xoay nhỏ nhắn hơn - Ảnh: Kia

Thông số kỹ thuật và các trang bị an toàn trên Kia Seltos 2023 sẽ được công bố thêm tại triển lãm Busan diễn ra vào tháng tới, tuy nhiên nhiều khả năng mảng truyền động xe không có thay đổi gì. Tin đồn xoay quanh một bản Kia Seltos Hybrid cũng dần biến mất khi thương hiệu Hàn Quốc có vẻ dồn sức cho Niro Hybrid nhiều hơn.

'Nên chờ Honda HR-V 2022 hay mua luôn Kia Seltos?'

"Tôi thích Honda HR-V, nhưng sợ giá cao hơn thế hệ hiện tại trong khi đang cần xe sớm cho gia đình", một độc giả băn khoăn.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận