04/06/2024 11:00 GMT+7

Khuyến mại hấp dẫn cho khách mua xe Toyota trong tháng 6

Từ ngày 1 đến 30-6, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu xe phù hợp với các chuyến đi, Toyota tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán khi mua các mẫu xe Toyota.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách mua xe Toyota trong tháng 6- Ảnh 1.

Cụ thể, khách hàng mua xe Veloz Cross hoặc Avanza Premio hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian diễn ra chương trình có thể lựa chọn nhận 1 trong 2 gói khuyến mãi: lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 12 tháng đầu hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ (gói vàng). Chương trình áp dụng cho tất cả các biên bản của hai mẫu xe Veloz Cross và Avanza Premio.

Cũng trong tháng này, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 6 tháng đầu và đối với các mẫu xe khác của Toyota, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất vay 1.99% cố định trong 6 tháng đầu.

Trong 5 tháng đầu năm 2024, thị trường xe ghi nhận mức tăng tích cực, trong đó phải kể đến doanh số ấn tượng của bộ đôi BMPV và Vios. Mức tăng này một phần là nhờ chính sách giảm giá bán lên tới 38 triệu đồng cho Veloz Cross và lên tới 47 triệu đồng cho Vios.

Tận dụng đà tăng trưởng và sức mua có dấu hiệu tăng dần, Toyota tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mại trong tháng 6 giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe đa dụng để tận hưởng các chuyến đi chơi hè.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên