Tag: khu vườn

Những ý tưởng thiết kế cho khu vườn nhỏ

Có rất nhiều ý tưởng để biến mảng không gian ngoài trời khiêm tốn của bạn thành một khu vườn nhỏ và nơi thư giãn lý tưởng.

Khu vườn cho trẻ đô thị trải nghiệm

TTO - Là thạc sĩ quản lý ngành tài nguyên môi trường, chị Lê Ngọc Hiền (36 tuổi, phường Trường An, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) rời cơ quan nhà nước, tạo nên một mô hình làm vườn kết hợp cho trẻ em đô thị trải nghiệm nông nghiệp sạch.

'Thót tim' với người đàn ông quẹt diêm để giết tổ gián nhưng lại khiến cả khu vườn... nổ tung

Có bạn nào lý giải được tại sao chỉ vài que diêm lại khiến khu vườn nổ tung đến vậy không?

Về vườn để học sống thuận theo tự nhiên

TTO - Ở đó có mảnh vườn nồng nàn mùi vị những ngày xưa cũ. Nơi một lần đến là thương nhớ đồng quê và muốn về lại với thiên nhiên...

Vài giọng chim quen

Cũng trong giờ bìm bịp kêu như giã biệt chiều cuối, người đã tiếc đứt ruột khi về quá trễ nên chỉ mót riêng cho mình được ngần ấy vài giọng chim quen, từ phía vườn người

Khu vườn điêu khắc dưới nước

TTO - Khu vườn điêu khắc đặc biệt này nằm ở đảo Gili Meno thuộc Indonesia. Nó không những là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn san hô ở Indonesia.

Khu vườn xanh tốt trong bình suốt 41 năm

TTO - David Latimer là người đầu tiên sở hữu một “khu vườn” xanh tốt được trồng trong bình thủy tinh suốt 41 năm mà không phải tưới bất kỳ giọt nước nào.

Khu vườn rực sáng

TTO - Tự nhận không phải là "người hâm mộ" các loại cây cảnh trồng trong chậu thủy tinh, nhưng nhà thiết kế BOCCI (Canada) đã sáng tạo một ý tưởng độc đáo: trồng cây trong đèn treo!

Nét Á Đông trong khu vườn Mỹ

TTO - Khu nhà vườn rộng 1.500m2 tọa lạc tại Los Angeles được thiết kế bởi nhà thiết kế sân vườn Wade Graham mang nhiều nét Á Đông với đủ loại cây nhiệt đới xanh mát quanh năm. Đây là một gợi ý thú vị cho những ai mong muốn có được khu vườn xinh đẹp.