Tag: khu vực Tây Nguyên

Truyền hình trực tiếp lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường tại Tây Nguyên

20h hôm nay, lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường 2023 tại Tây Nguyên được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Đắk Lắk và Tuổi Trẻ Online.

Thứ trưởng Bộ Công an: Vụ khủng bố Đắk Lắk là hệ quả quá trình không ngừng chống phá

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ nêu rõ vụ khủng bố Đắk Lắk là hệ quả tất yếu, tích tụ do thế lực thù địch không ngừng chống phá.

Những vết sẹo lửa kể chuyện cháy rừng Tây Nguyên

TTCT - "Mỗi khi phát hiện ra những chi tiết thú vị trên những vòng năm, chúng tôi đều thấy vô cùng hạnh phúc. Mỗi vòng năm như cho chúng tôi biết được một mảnh ghép trong quá khứ của tự nhiên."

Tiềm năng của thị trường bất động sản Tây Nguyên

Thị trường bất động sản Tây Nguyên có một sức hút đặc biệt. Khu vực này ngày càng nhộn nhịp với sự xuất hiện của các tổ hợp đô thị, thêm nhiều kế hoạch đầu tư và quy hoạch bài bản.

Doanh nghiệp vận tải tiếp tục kêu cứu; Hơn 96.000 thí sinh TP.HCM làm thủ tục dự thi lớp 10.

Cúp quốc gia sân cỏ 7 người lần đầu tiên khởi tranh tại Tây Nguyên

TTO - Ngày 16-11, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức họp báo thông tin về Cúp bóng đá 7 người quốc gia HUYNDAI CUP 2022 lần đầu tiên khởi tranh tại khu vực Tây Nguyên.

Đưa sáng tạo vào phát triển nông nghiệp Tây Nguyên

Tại lễ ký kết chương trình đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên, các chuyên gia cho rằng nông nghiệp vùng có nhiều lợi thế nhưng chưa phát triển logistics, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, chế biến thấp nên lợi nhuận chưa cao.

Gia Lai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên tuyến đầu chống dịch

TTO - Sáng 9-3, ngành y tế tỉnh Gia Lai tiêm vắc xin COVID-19 cho những người làm việc ở tuyến đầu chống dịch.

Đắk Lắk tổng kiểm tra các dự án ‘nấm năng lượng’, ‘heo năng lượng’

TTO - UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu tổng kiểm tra các dự án năng lượng mặt trời áp mái, xem tình trạng ‘vẽ’ dự án dạng ‘nấm năng lượng’, ‘heo năng lượng’ đến mức độ nào.

Sẽ có các tổ lưu động tiêm vắcxin phòng bạch hầu

TTO - Lãnh đạo Bộ Y tế, Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên khẳng định để đảm bảo dập dịch, trong chiến dịch tiêm chủng tới sẽ triển khai các tổ lưu động tiêm vắcxin phòng bạch hầu.