Tag: khu vực cấm

Chủ nhật không ô tô ở Brussels ưu tiên giao thông cho trẻ em

'Chủ nhật không ô tô' vào ngày 18/9 tại vùng thủ đô Brussels ở Bỉ là cơ hội để trải nghiệm niềm vui khi đi bộ, đi xe đạp, hoặc di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Dựng lại tấm bia 'Khuynh cái hạ mã' trước di tích Phu Văn Lâu

TTO - Sau vụ việc tấm bia đá ghi chữ "Khuynh cái hạ mã' trước di tích Phu Văn Lâu ở Huế bị gãy làm nhiều khúc, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã cho dựng mới lại tấm bia này.

Lượng phóng xạ tại lò phản ứng hạt nhân Chernobyl gây hại cho loài ong

Loài ong nghệ phơi nhiễm phóng xạ được phát hiện ở khu vực cấm trong nhà máy điện hạt nhân Chernobyl của Ukraine đã giảm đáng kể khả năng sinh sản.

Thủ tướng quy định khu vực cấm bay và hạn chế tàu bay không người lái

TTO - Quyết định số 18/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định rõ khu vực cấm bay, khu vực hạn chế bay đối với tàu bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ.

Indonesia cảnh báo an toàn bay do núi lửa Kerinci phun trào

Indonesia cảnh báo các máy bay nên tránh những lộ trình bay gần khu vực núi lửa Kerinci, vì núi lửa có thể phun trào bất cứ lúc nào.

'Đột nhập' khu in sao đề thi THPT quốc gia

TTO - Trung tâm in sao đề thi THPT quốc gia là khu vực cấm, bất khả xâm phạm. Phóng viên Tuổi Trẻ Online đã được tiếp cận gần nhất khu tuyệt mật này.

Thiết bị bay không người lái gây rối loạn sân bay Changi, Singapore

Tối 24/6, một thiết bị bay không người lái đã gây rối loạn hoạt động tại sân bay chính Changi của Singapore.

Singapore lắp hàng trăm camera nhiệt để ngăn hành vi hút thuốc lá

Chính phủ Singapore có kế hoạch lắp đặt 300 camera có độ phân giải cao để phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp hút thuốc lá trái phép nhằm siết chặt các quy định cấm thuốc lá ở nước này.

Đình chỉ đội trưởng dân phòng thu tiền xe tại khu vực cấm đỗ

TTO - Ngày 11-5, bà Nguyễn Thị Kim Thúy, chủ tịch UBND phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), cho biết đã tạm đình chỉ công tác đội trưởng dân phòng Huỳnh Văn Nguyên và yêu cầu tường trình vụ việc thu tiền các tại khu vực cấm đỗ.

Sợ mạng xã hội, UBND xã cấm chụp ảnh trụ sở

TTO - Nhiều người dân xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp thắc mắc lẫn bức xúc vì chính quyền xã này treo bảng cấm quay phim, chụp ảnh, ngay trụ sở UBND xã.