Tag: khử trùng

Táo Quân 2022 cần lưu ý

Chỉ còn 2 ngày nữa là Táo Quân 2022 sẽ lên chầu Trời. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên các Táo vẫn cần tuân thủ công tác phòng dịch tại Thiên đình.

Nhân viên y tế nhảy múa cực dẻo khi khử trùng đồ bảo hộ

Quẩy lên cho vi khuẩn chóng mặt, cho nước khử trùng lan tỏa tới mọi ngóc nghách cơ thể.

Đưa 15 xe đặc chủng tiêu độc, khử trùng tại Bắc Ninh

TTO - Trong hai ngày 27 và 28-5, 120 cán bộ, chiến sĩ Binh chủng Hóa học tiến hành tiêu độc, khử trùng tại điểm nóng Bắc Ninh.

Phun khử trùng mỗi chuyến bay từ Nội Bài, Cát Bi đến Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất

TTO - Để đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2021, Vietnam Airlines triển khai siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch, phun khử trùng các chuyến bay khởi hành từ Nội Bài, Cát Bi đến Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

Máy bay không sạch như chúng ta tưởng

Bây giờ di chuyển bằng máy bay khá phổ biến, nhất là khi có các hãng hàng không giá rẻ cạnh tranh với xe đò, xe lửa.

3 thanh niên tuân thủ rửa tay phòng COVID-19 trước khi rút súng cướp tiệm vàng

Ba tên cướp đi vào tiệm vàng nhưng vẫn tuân thủ quy trình phòng chống dịch COVID-19, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đeo khẩu trang. Vụ việc xảy ra chiều 11-9 ở TP Aligarh, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Tổng thống Philippines khuyên dùng xăng dầu để khử trùng khẩu trang

TTO - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 31-7 nói với người dân rằng nên dùng xăng dầu như chất khử trùng cho khẩu trang, đồng thời nhấn mạnh lời khuyên của ông không phải là một trò đùa.

Du lịch thời sống cùng COVID-19 sẽ như thế nào?

TTO - Chung sống lâu dài với virus corona đã được cảnh báo một cách nghiêm túc. Như vậy các chuyến du lịch quốc tế sẽ trở nên khác trước, từ quang cảnh tại sân bay, cho tới trên máy bay và tại địa điểm nghỉ mát.

Hà Nội dự kiến học sinh đi học trở lại từ 4-5

TTO - Chiều 27-4, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu ngành giáo dục thủ đô chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo về phòng, chống dịch COVID-19 để có thể đón học sinh THPT, THCS trở lại học từ ngày 4-5.

Israel biến nước máy thành chất sát khuẩn chống virus corona

TTO - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Ben Gurion (BGU), miền nam Israel, đã phát triển công nghệ tiên tiến giúp biến nước máy thành chất sát khuẩn chống lại virus corona chủng mới.