Tag: Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Bộ Tài chính bác việc khoanh nợ gần 1.000 tỉ cho Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Bộ Tài chính khẳng định không có cơ sở để khoanh nợ cũng như không tính tiền chậm nộp 941,7 tỉ đồng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình: Nợ 869 tỉ đồng và chưa có lối ra

Tính đến tháng 8-2023, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã nợ đến 869 tỉ đồng ngân sách nhà nước, không có khả năng chi trả. Trong khi đó, các vận động viên đội tuyển điền kinh, bơi quốc gia hiếm có cơ hội được tập luyện tại đây.

Rút đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về Nhổn sau thông tin VĐV ăn đói

Chiều 3-10, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao đã quyết định đưa đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về Nhổn tập huấn thay vì ở tại Mỹ Đình.

Xác minh thông tin VĐV bóng bàn trẻ quốc gia... đói ăn

Cục Thể dục Thể thao đang xác minh thông tin đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia bị... đói ăn để báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Điểm tin 18h: Xử lý clip dàn dựng nếu vi phạm pháp luật; Ba Lan điều lính đến biên giới với Belarus

Điểm tin 18h: Xử lý clip dàn dựng nếu vi phạm pháp luật; Ba Lan điều lính đến biên giới với Belarus và cập nhật các nội dung đáng chú ý.

Cưỡng chế khoản nợ 869 tỉ đồng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm cho biết Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện nợ đến 869 tỉ đồng và bị cưỡng chế thuế.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo gỡ khó cho Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Ngày 7-6, Văn phòng Chính phủ ra thông báo kết luận của Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

Một CLB tại V-League đề xuất cho VFF mượn cabin lắp đặt ở sân Mỹ Đình

Cám cảnh trước tình trạng cơ sở vật chất kém tại sân Mỹ Đình, một CLB hàng đầu tại V-League đã đề xuất VFF cho đơn vị này mượn hệ thống cabin (khu vực kỹ thuật) để phục vụ AFF Cup 2022.

Rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị trên sân Mỹ Đình

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia đang rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, báo cáo Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sân Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.