Tag: khu Hòa Bình

Những phương án tác động đến dinh Tỉnh trưởng Đà Lạt bị dừng

Các phương án tác động vào đất "vàng" đồi Dinh (Đà Lạt), nơi có dinh Tỉnh trưởng, đều hướng đến xây dựng một công trình khách sạn lớn.

Ki ốt chợ Đà Lạt: Khởi điểm 25 triệu, trúng đấu giá hơn 2 tỉ đồng

Một kiốt nhỏ trong chợ Đà Lạt được đấu giá quyền sử dụng, giá sau cùng hơn 2 tỉ đồng/2 năm mặc dù khởi điểm chỉ 25 triệu đồng/2 năm.

Hơn thua khi đấu giá bãi giữ xe Đà Lạt: Tiếp tục xin hủy kết quả

Thừa nhận không chịu nổi chi phí vận hành, người trúng đấu giá bãi giữ xe bên trái cầu thang đi xuống chợ Đà Lạt xin hủy kết quả. Trước đó, người này bỏ giá cao gấp 12 lần khởi điểm.

Đấu giá cao ngất bãi giữ xe ở Đà Lạt rồi xin trả vì thấy lỗ

Sau khi báo chí lên tiếng về những bất cập trong thu phí giữ xe tại trung tâm TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), đã có chủ đầu tư nộp đơn xin hủy kết quả đấu giá vì tính lại thấy... lỗ.

'Bứng' dinh Tỉnh trưởng khỏi mặt đất: Sai luật?

TTO - Các nhà nghiên cứu di sản cho rằng "nâng" dinh Tỉnh trưởng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) lên 28m so với vị trí ban đầu là sai luật.

Bắt nhóm chém người dã man giữa trung tâm Đà Lạt

TTO - Sau 12 giờ lẩn trốn, nhóm chém người táo tợn giữa khu Hòa Bình, trung tâm TP Đà Lạt đã bị bắt giữ.

Chém người nhiều nhát ngay giữa trung tâm Đà Lạt

TTO - Một người đàn ông bị 2 người lạ mặt dùng dao chém vào người nhiều nhát rồi tẩu thoát. Vụ việc xảy ra tại khu trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt.

Diễn trò phản cảm trên phố đi bộ Đà Lạt, bị xử phạt 3,2 triệu đồng

TTO - Hai thanh niên tổ chức diễn trò phản cảm, lố lăng trên phố đi bộ trung tâm Hòa Bình (Đà Lạt) đã bị cơ quan chức năng xử lý.

Thay đổi không gian dinh Tỉnh trưởng là sai quy định?

TTO - Một nhóm các kiến trúc sư sinh sống và làm việc tại tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra bằng chứng thể hiện dinh Tỉnh trưởng là di tích kiến trúc, lịch sử cần được bảo tồn nguyên vẹn. Bằng chứng này đã được gửi đến UBND tỉnh Lâm Đồng.

Đề nghị tổ chức hội thảo khoa học đánh giá lại quy hoạch khu trung tâm Hòa Bình - Đà Lạt

TTO - Nhiều kiến trúc sư, nhà khảo cổ, bảo tồn đã cùng đứng tên trong một thư kiến nghị tổ chức hội thảo khoa học đánh giá lại quy hoạch khu trung tâm Hòa Bình - Đà Lạt.