Tag: khu dữ trự sinh quyển

Thủ tướng yêu cầu TP.HCM trình đề án cảng Cần Giờ trong quý 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu TP.HCM phối hợp các bộ ngành sớm hoàn thành đề án cảng Cần Giờ trình cấp có thẩm quyền trong quý 1.

Mê mẩn vẻ đẹp hoang sơ trong Vườn quốc gia Núi Chúa

Vườn quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận) hội tụ đầy đủ 3 không gian: rừng, biển, bán sa mạc, có những cảnh đẹp hấp dẫn trong rừng đặc dụng, khiến du khách như lạc vào thế giới khác.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nói gì về việc bao chiếm đất công ở Kiên Giang?

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang khẳng định nếu chính quyền cơ sở làm đúng luật thì đất đai sẽ “ổn”, không còn bao chiếm đất công như hiện nay.

Cung đường chạy địa hình mộng mơ giữa lòng Đà Lạt

Giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2023 đã làm lộ ra cung đường chạy mộng mơ giữa núi rừng trong mùa Đà Lạt đẹp nhất năm.

ECCO Golf Tournament 2023: Giải đấu tôn vinh 60 năm di sản của ECCO

Giải đấu ECCO Golf Tournament 2023 tiếp nối những kỳ trước đó để tôn vinh những di sản của ECCO, là 1 trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ECCO.

Yêu cầu kiểm tra, xử lý liên quan vụ ‘xẻ thịt’ đầm Đông Hồ

Chính quyền TP Hà Tiên đã có văn bản yêu cầu các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý và tổng hợp báo cáo trong tháng 11 tới đây liên quan vụ đầm Đông Hồ bị “xẻ thịt”.

Siêu cảng Cần Giờ: Tính đến lợi ích cao nhất, tác động ít nhất

Ngày 19-10, UBND TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến về đề án nghiên cứu xây dựng siêu cảng Cần Giờ.

Đầm Đông Hồ bị xẻ thịt tan nát

Đầm Đông Hồ là một trong những đầm nước tự nhiên lớn nhất vùng ĐBSCL, nằm trong vùng chuyển tiếp khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ninh Thuận nói 11ha rừng đặc dụng trong Vườn quốc gia Núi Chúa làm khu nghỉ dưỡng là rừng nghèo kiệt

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận cho biết 11,5 ha rừng đặc dụng dự kiến lấy làm dự án khu nghỉ dưỡng là rừng núi đá nghèo kiệt.

Đấu giá các tác phẩm độc đáo để giúp người nghèo

Nhiều sản phẩm, tác phẩm độc đáo do các nghệ nhân, nghệ sĩ ở Ninh Thuận chế tác, sáng tạo được đưa ra bán đấu giá để ủng hộ quỹ giúp người nghèo.