Tag: khu du lịch ven biển

Trả lại bãi biển cho dân: Doanh nghiệp lừng khừng, chính quyền lúng túng

TTO - Dù việc di dời các khách sạn, khu du lịch ven bãi biển ở Quy Nhơn, Nha Trang... để lấy đất làm công viên phục vụ công cộng được thông báo từ mấy năm trước, nhưng đến nay tiến độ còn rất chậm chạp.

Thu hồi đất dự án du lịch để mở lối xuống biển

TTO - * Những ngày qua, người dân phường Khuê Mỹ và Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) chúng tôi được lấy ý kiến cộng đồng dân cư theo quy định trước khi quận trình thẩm định dự án mở các lối xuống biển.

Triều Tiên thúc đẩy đa dạng hóa các tour du lịch

Triều Tiên đang triển khai các tour du lịch tàu hỏa chạy bằng hơi nước trong tháng 2 và tour du lịch tới Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Masikryong vào tháng 3 tới.

Đà Nẵng: Nhùng nhằng thu hồi đất để làm công viên

TTO - Hai năm nay TP Đà Nẵng đã ban hành nhiều quyết định phê duyệt quy hoạch, thu hồi một phần đất của các dự án du lịch ven biển, thể hiện quyết tâm lấy lại bờ biển làm công viên, quảng trường ven biển phục vụ người dân.

Triều Tiên biến khu bắn tên lửa thành khu nghỉ dưỡng khổng lồ

TTO - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ba lần thị sát công trường xây dựng khu nghỉ dưỡng ven biển Wonsan-Kalma trong năm ngoái, thi thoảng mắng các quan chức phụ trách công trình rồi đưa ra chỉ đạo cụ thể.

Đà Nẵng qui hoạch lại 7 khu 'đất vàng' của các đại gia

TTO - UBND Đà Nẵng vừa yêu cầu quy hoạch lại 7 dự án đất vàng được các đại gia xí phần rồi bỏ hoang cả chục năm nay, trong đó có dự án của ông Vũ "nhôm".

Biển “ăn” - người chạy

Hàng năm, các tỉnh ven biển ở khu vực ĐBSCL bị mất hàng trăm hecta đất do biển xâm thực.