Tag: khu công viên

Cát Tường Park House khánh thành công viên chủ đề

Công viên đầu tiên trong chuỗi 6 công viên chủ đề tại khu dân cư Cát Tường Park House mang tên Kintarou Park đã được Cát Tường Group chính thức khánh thành, mang đến những trải nghiệm sống xanh chuẩn Nhật cho khách hàng trong ngày 25-6.

Bộ Xây dựng kiến nghị gỡ vướng cho siêu đô thị Mũi Đèn Đỏ

TTO - Bộ Xây dựng vừa báo cáo Thủ tướng về phương án giải quyết kiến nghị của TP.HCM đối với dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu đô thị tại phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Khám phá chuỗi tiện ích khép kín 5 sao tại Samsora Riverside

Samsora Riverside sở hữu một loạt tiện ích chỉn chu phục vụ mọi nhu cầu sống của gia đình cư dân.

Khám phá công viên độc đáo tại Hưng Phát Green Star

Hưng Phát Green Star - một khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp tại Khu Nam Sài Gòn sở hữu công viên rộng đến 6.600m2 có tên gọi Luna Park.

Cư dân TP.HCM tìm không gian xanh giữa lòng đô thị

Sở hữu ngôi nhà tại trung tâm thành phố với giá trị lớn có thể sẽ khiến nhiều người ao ước. Tuy nhiên, cảm giác đó không thú vị như nhiều người tưởng tượng.

Hưng Phát Green Star - Khởi đầu cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa

Phố thị ồn ào và khói bụi khiến ta khao khát được sở hữu một chốn đi về bình yên, giúp rũ bỏ mọi áp lực để tận hưởng một cuộc sống an nhiên trọn vẹn.

Công viên phần mềm Đà Nẵng là Khu Công nghệ thông tin tập trung

Khu công nghệ thông tin tập trung Công viên phần mềm Đà Nẵng có quy mô 10.885,6 m2 vừa được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định công nhận.

Giáo sư Harvard nói về thách thức của 'Smart City' ở TP.HCM

TTO - Giáo sư David Ogden Dapice từ Đại học Harvard cho rằng muốn xây dựng một thành phố thông minh "Smart City" cần một phương pháp quản trị tốt từ chính quyền.

Khởi động lại dự án “treo” 17 năm

TTO - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chọn Tổng công ty cổ phần Đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp) làm nhà đầu tư theo hình thức công - tư (PPP) cho dự án khu công viên văn hóa thể thao Bàu Trũng (P.Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu).