27/12/2021 10:18 GMT+7

Không thừa nhận bị COVID-19, võ sĩ vô địch kickboxing thế giới Frederic Sinistra qua đời tại nhà

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Không tiêm vắc xin và không thừa nhận bị COVID-19, võ sĩ kickboxing vô địch thế giới Frederic Sinistra đã qua đời vì biến chứng của COVID-19 chỉ vài ngày sau khi một mực đòi rời bệnh viện.

Không thừa nhận bị COVID-19, võ sĩ vô địch kickboxing thế giới Frederic Sinistra qua đời tại nhà - Ảnh 1.

Võ sĩ Frederic Sinistra trên giường bệnh - Ảnh: Instagram

Võ sĩ 41 tuổi người Bỉ Frederic Sinistra, được biết đến với biệt danh Undertaker, đã qua đời tại nhà riêng ở Ciney (Bỉ) sau khi quyết định tự điều trị "virus nhỏ" tại nhà.

Theo truyền thông châu Âu, Frederic Sinistra bị biến chứng của COVID-19 sau khi anh ta từ chối thừa nhận mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2 và tự ý đòi xuất viện.

Võ sĩ từng 3 lần vô địch thế giới này từng được trợ giúp y tế vào tháng 11 sau khi bị HLV của mình là Osman Yigin "cưỡng bức" đến bệnh viện. Khi đó, Frederic Sinistra chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường bệnh và "vật lộn" để giữ hơi thở bằng ống oxy trong tình trạng chăm sóc đặc biệt.

Nhưng sau đó, Frederic Sinistra được cho là đã đòi xuất viện để tự điều trị bằng bình dưỡng khí tại nhà. Chỉ vài ngày sau, thông tin sự qua đời của anh đã được người bạn đời chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Frederic Sinistra đã thắng 39 trận trong 48 lần thượng đài chuyên nghiệp của mình và từng được coi là "người đàn ông mạnh nhất nước Bỉ". Trong sự nghiệp của mình, võ sĩ người Bỉ đã từng 3 lần lên ngôi vô địch thế giới.

Có lẽ vì vậy mà Frederic Sinistra tự tin vào sức khỏe của mình và là một trong những người không chịu tiêm vắc xin. Anh thường xuyên chia sẻ rằng "virus nhỏ" sẽ không ngăn cản mình phản đối các biện pháp phòng chống COVID-19.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: COVID vaccine võ sĩ