Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021

Không phải đại biểu đại hội Đảng cấp dưới vẫn có tên dự đại hội Đảng bộ tỉnh

07/10/2020 21:15 GMT+7

TTO - Hai cán bộ không phải là đại biểu Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình nhưng sau đó lại có tên trong danh sách các đại biểu của cơ quan này được cử đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Không phải đại biểu đại hội Đảng cấp dưới vẫn có tên dự đại hội Đảng bộ tỉnh - Ảnh 1.

Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình được tổ chức giữa tháng 8-2020 - Ảnh: BÁO QUẢNG BÌNH

Tối 7-10, nguồn tin từ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình cho biết đã đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh không triệu tập 2 đại biểu có tên trong danh sách 27 đại biểu được cơ quan này cử đi tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình sắp tới.

Việc này được thực hiện sau khi Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh rà soát lại hồ sơ các đại biểu được cử đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh. Hai đại biểu là ông Hoàng Đăng Cương, phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Bình và ông Nguyễn Quang Ngọc, phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình được xác định không phải là đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức trước đó.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình giải thích là do có sơ suất khi chuyển giao giữa Ban Chấp hành Đảng ủy khối khóa cũ và Ban Chấp hành Đảng ủy khối khóa mới. Ban chấp hành Đảng ủy khối khóa cũ có sơ suất khi chuẩn bị chưa kỹ, chưa đảm bảo nguyên tắc nên mới có sai sót trên.

Hậu Giang không nhận hoa chúc mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

TTO - Để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang đặt lẵng hoa cho 11 đảng bộ trực thuộc và không nhận hoa chúc mừng của đơn vị, cá nhân.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận