Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Không gian sống toàn diện từ Prime Group

30/06/2022 11:00 GMT+7

Prime Group mang đến Vietbuild 2022 diện mạo mới, với chủ đề ‘Living Space For Wellness - Không gian sống toàn diện cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn’.

Không gian sống toàn diện từ Prime Group - Ảnh 1.

Xây dựng không gian trải nghiệm chân thật với thiết kế ấn tượng

Prime "trỗi dậy" sau hai năm thử thách

Sát cánh cùng người tiêu dùng vượt qua COVID-19, Prime Group nỗ lực đầu tư vào R&D, chuẩn bị cho sự trở lại bùng nổ, góp phần cải thiện cuộc sống người dân.

Năm 2022, thương hiệu cung cấp thêm nhiều sản phẩm với kiểu dáng thời thượng, chất lượng đỉnh cao, chức năng ưu việt được thể hiện qua các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild.

Gian hàng Prime tại Vietbuild 2022

Prime Group mang đến hình ảnh mới với chủ đề "Living Space for Wellness" - không gian sống toàn diện cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây được cho là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình trong những năm qua và dự đoán tiếp tục là xu hướng trong tương lai.

Hiểu được kỳ vọng của các nhà thiết kế và khách hàng, Prime mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm.

- Chiêm ngưỡng thiết kế: Cảm hứng bất tận từ mọi thứ xung quanh trở thành ý tưởng cho từng bộ sưu tập. Prime cố gắng trở thành người dẫn đầu xu hướng, thể hiện qua sự đa dạng của các thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và gu thẩm mỹ của người Việt.

- Chạm tay vào chất lượng: Prime thành công trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng và đối tác tin dùng.

- Cảm nhận các chức năng ưu việt: Prime không ngừng tiếp thu, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm. Các bộ sưu tập của Prime ra đời dựa trên việc cung cấp các tính năng ưu việt của gạch men: gạch kháng khuẩn, gạch lọc không khí, gạch tự làm sạch…

Đặc biệt Bộ sưu tập Ricalda với ý tưởng tái tạo nét thẩm mỹ sang trọng của đá cẩm thạch Carrara là sự kết hợp giữa xương gạch siêu trắng và hiệu ứng bề mặt - "vi tinh thể" lần đầu tiên ra mắt tại Châu Á.

Thiết kế phản chiếu ánh sáng đa chiều nhưng hài hòa, mang lại không gian tương mới cho gia chủ, kèm theo các tính năng như; bền, khả năng chống vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh và đa ứng dụng.

Không gian sống toàn diện từ Prime Group - Ảnh 2.

Prime sở hữu sản phẩm đa dạng với kiểu dáng thời thượng

Tại Vietbuild, Prime Group công bố hợp tác chặt chẽ với tư cách là nhà nhập khẩu của COTTO - công ty dẫn đầu thị trường thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan. COTTO mang đến không gian phòng tắm thư giãn, hạnh phúc với các sản phẩm vệ sinh thông minh, đa phong cách, chất lượng cao ở mọi phân khúc.

Với bước tiến này, Prime trở thành nhà cung cấp vật liệu trang trí bề mặt và thiết bị phòng tắm hàng đầu trong khu vực, xuất khẩu 35 quốc gia ở 5 châu lục toàn cầu. Prime nỗ lực hết mình để mang thiết kế, chất lượng và công nghệ quốc tế vào ngôi nhà Việt.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận