20/12/2023 11:13 GMT+7

Không có tiền đi Vũng Tàu chơi, nhóm thanh thiếu niên rủ nhau cướp tài sản

Ngày 20-12, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang tạm giữ bốn người (độ tuổi từ 14 đến 19) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, tối 14-12, nhóm bốn người trên cùng với Nhân và Nhựt (chưa rõ lai lịch) nhậu tại một quán trên đường Bình Trị Đông (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân).

Trong lúc nhậu, một người trong nhóm rủ đi Vũng Tàu chơi nhưng Nhân và Nhựt nói không có tiền. Nhân và Nhựt rủ cả nhóm đi cướp tài sản để lấy tiền sử dụng cá nhân thì cả nhóm đồng ý.

Sau đó 6 người này đi trên 3 xe máy di chuyển qua nhiều tuyến đường tìm bị hại sơ hở để cướp tài sản.

Khi đến công viên trên đường số 48 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) thì Nhân thấy anh T.V.Đ. (ngụ tỉnh Hậu Giang) đang ngồi trên xe máy ở gần giữa công viên.

Nhân nói cả nhóm cướp xe này, cả nhóm đồng ý.

Cả nhóm đứng gần cổng công viên để lấy hung khí (dao bấm), sau đó cả nhóm chạy lại gần vị trí của anh Đ..

Khi đến gần, Nhân cùng hai người có dao bấm nhảy xuống xe, ba người còn lại trong nhóm ngồi trên xe để cảnh giới.

Khi bị Nhân cùng một người trong nhóm rút dao ra đe dọa đánh, anh Đ. liền bỏ chạy. Một người trong nhóm trên lên xe của anh Đ. chạy được vài mét thì anh Đ. hô "cướp, cướp"... 

Thời điểm này, lực lượng Công an quận Bình Tân tuần tra đến, bắt quả tang bốn người trong nhóm trên, còn Nhựt điều khiển xe máy chở Nhân chạy thoát.

48 giờ truy bắt kẻ nghiện đã sát hại người phụ nữ, cướp tài sản48 giờ truy bắt kẻ nghiện đã sát hại người phụ nữ, cướp tài sản

Sau 48 giờ tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Lào Cai đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở thị xã Sa Pa để cướp tài sản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên