23/10/2009 08:08 GMT+7

Không có chuyện dùng hóa chất tẩy trắng trứng gà

X.LONG
X.LONG

TT (Hà Nội) - UBND TP Hà Nội cho biết đã có báo cáo gửi các cơ quan liên quan khẳng định thông tin “tại làng Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh (Hà Nội) có rất nhiều hộ dùng hóa chất để tẩy trắng trứng gà Trung Quốc thành trứng gà ta tuồn vào thị trường Hà Nội” là không chính xác.

Không có chuyện dùng hóa chất tẩy trắng trứng gà

TT (Hà Nội) - UBND TP Hà Nội cho biết đã có báo cáo gửi các cơ quan liên quan khẳng định thông tin “tại làng Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh (Hà Nội) có rất nhiều hộ dùng hóa chất để tẩy trắng trứng gà Trung Quốc thành trứng gà ta tuồn vào thị trường Hà Nội” là không chính xác.

Theo Phó chủ tịch UBND TP Đào Văn Bình, sau khi có thông tin trên, TP đã yêu cầu ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm TP, huyện Đông Anh kiểm tra việc kinh doanh trứng gà tại xã Đông Hội. Kết quả kiểm tra cho thấy không có trứng gà bị tẩy trắng bằng hóa chất.

Theo UBND TP, việc thông tin không chính xác vừa qua đã gây hoang mang trong dư luận và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của địa phương.

X.LONG

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

>> TP.HCM: phát hiện da heo ngâm hóa chất>> Trứng gà Trung Quốc ngâm axít>> “Úm ba la” trứng gà công nghiệp thành trứng gà ta! >> Quả khô ngoại nhiễm chì!>> Bắt hơn 1 tấn da heo thối trên đường vào Nam>> Ngâm oxy già để tẩy chân gà

X.LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất