Tag: không bắn pháo hoa

Quảng Nam không đồng ý Hội An và Tam Kỳ bắn pháo hoa giao thừa

Tỉnh Quảng Nam không thống nhất cho Tam Kỳ và Hội An bắn pháo hoa đêm giao thừa.

TP.HCM: Tham dự lễ đếm ngược chào đón năm mới phải có thư mời

TTO - Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM cho biết để đảm bảo an toàn, mỗi điểm diễn ra countdown (đếm ngược) hạn chế 1.000 người. Người dân đến tham dự sự kiện phải có vé mời, đảm bảo các điều kiện như đã tiêm vắc xin, thực hiện 5K…

Đọc báo cùng bạn 24-12: Du lịch bắt đầu nhộn nhịp

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM có 2 bệnh viện mua kit xét nghiệm của Việt Á; Sau 5 năm, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc phá kỷ lục chính mình; Miền Bắc mưa rét dịp Giáng sinh, vùng núi cao có tuyết...

Nghệ An dừng các lễ hội du lịch biển, không bắn pháo hoa

TTO - Ông Nguyễn Đức Trung - chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh - vừa quyết định dừng các hoạt động lễ hội du lịch biển tại thị xã Cửa Lò và huyện Quỳnh Lưu.

Đà Nẵng, Quảng Ninh không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4

TTO - Ngày 26-4, ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết Đà Nẵng sẽ hạn chế tập trung đông người, không bắn pháo hoa dịp lễ 30-4 để phòng chống dịch COVID-19.

Trung Quốc kêu gọi không bắn pháo hoa vì sợ ô nhiễm

TTO - Chính quyền TP Bắc Kinh (Trung Quốc) kêu gọi giới chức làm gương bằng cách không bắn pháo hoa hay đốt pháo trong dịp năm mới đang đến, theo Reuters.

Đón giao thừa không pháo hoa

TTO - Giao thừa năm nay không có pháo hoa. Các tỉnh thành trên cả nước chuẩn bị gì để người dân đón thời khắc linh thiêng của năm thật trọn vẹn, ý nghĩa?

Hà Nội vận động rung chuông thay pháo hoa đêm giao thừa

TTO - Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội cho biết sở đã có văn bản đề nghị các cơ sở tôn giáo, đình, chùa rung chuông vào thời điểm giao thừa chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Giao thừa không được xem pháo hoa, giới trẻ nghĩ gì?

TTO - Thông tin không tổ chức bắn pháo hoa trong dịp mừng năm mới được nhiều bạn trẻ ủng hộ, đồng tình dù không khỏi tiếc nuối vì việc bắn pháo hoa đón chào năm mới đã trở thành một nét truyền thống tại các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng...

Audio 23-12: ​Không bắn pháo hoa để lo cho người nghèo

TTO - Không bắn pháo hoa để lo cho người nghèo, làm đường bê bối, đòi tiền giá cao, hai bộ có “chỏi nhau” về 10 làng ung thư?, Nigeria tịch thu 2,5 tấn hàng nghi “gạo nhựa”... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.