Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Khởi tố vụ tài xế tố bị 'côn đồ' hành hung ở BOT Phước Tượng - Phú Gia

19/02/2019 20:36 GMT+7

TTO - Chiều 19-2, đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết Công an huyện Phú Lộc vừa ra quyết định khởi tố vụ án liên quan đến clip tài xế tố bị “côn đồ” hành hung tại trạm BOT Phước Tượng - Phú Gia.

Khởi tố vụ tài xế tố bị côn đồ hành hung ở BOT Phước Tượng - Phú Gia - Ảnh 1.

Nhóm người bịt mặt, cầm gậy ba khúc gây hấn với tài xế trong xe qua trạm BOT Phước Tượng - Phú Gia - Ảnh cắt lại từ clip

Theo đại tá Sơn, Công an huyện Phú Lộc khởi tố, điều tra vụ án cố ý làm hư hỏng tài sản và gây rối, làm mất trật tự công cộng với nhóm người bị tố là "côn đồ" nói trên.

Theo báo cáo của Công ty cổ phần Phước Tượng - Phú Gia BOT gửi cơ quan chức năng, lúc 12h ngày 15-2, tại trạm thu phí Bắc Hải Vân (đóng ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) do đơn vị này quản lý có ôtô biển số 62C-068.49 dừng tại làn số 2 và ôtô biển số 62C-125.75 dừng tại làn số 3. Các xe này di chuyển theo hướng Huế - Đà Nẵng.

Khi qua trạm, cả hai xe đã dừng lại và không mua vé, gây ùn tắc giao thông.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhân viên của trạm đã báo cho Công an thị trấn Lăng Cô, trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) phối hợp xử lý phân luồng giao thông.

Trong quá trình giải quyết vụ việc với hai ôtô trên, một nhóm người lạ mặt xuất hiện, có dấu hiệu say xỉn đến gây hấn với tài xế của hai ôtô.

Clip tài xế qua trạm BOT Phước Tượng - Phú Gia tố bị "côn đồ" hành hung - Nguồn: mạng xã hội Facebook

Nhóm người này bịt khẩu trang, cầm gậy ba khúc và bình xịt hơi cay liên tiếp gây hấn, đe dọa với những người ngồi trong ôtô. Nhóm này còn dùng gậy đập vỡ kính, gây hư hại cho ôtô.

Sau khi vụ việc xảy ra, hai ôtô đã nhanh chóng rời khỏi trạm.

Nhóm người trên cũng bỏ đi ngay sau đó.

Sự việc được những người ngồi trên ôtô quay clip lại rồi đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

BOT phải minh bạch BOT phải minh bạch

TTO - Với một số trạm thu phí BOT, nhiều tài xế khi trả tiền cho dịch vụ mình sử dụng cứ cảm thấy thiệt thòi, cho nên họ bức xúc. Vì sao tài xế bức xúc?

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận