Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021

Khởi tố vụ bắt hơn 100 người lên rừng, ra giữa sông đánh bạc

17/01/2020 11:15 GMT+7

TTO - Sới bạc thường được các con bạc trong đường dây này mở ở những nơi không cố định, lúc trong rừng, lúc giữa sông, khi thì trong các quán karaoke, nhà nghỉ.

Sáng 17-1, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An - cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án "tổ chức đánh bạc", "đánh bạc" và đang tiếp tục làm rõ hành vi các nghi phạm trong vụ bắt hơn 100 người đánh bạc huyện Nam Đàn.

Trước đó, ngày 13-1, tại căn nhà 4 tầng ở khối Sa Nam, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 1 - Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động bao vây, triệt xóa thành công ổ nhóm đánh bạc.

Tại hiện trường, công an đã bắt 101 nghi phạm, thu giữ tang vật 530 triệu đồng và nhiều vật chứng liên quan. Cơ quan công an đang tiếp tục phân loại, xác định vai trò từng nghi phạm.

Các nghi phạm ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Địa điểm các nghi phạm đánh bạc không cố định, lúc trong rừng, khi giữa sông, khi trong các quán karaoke, nhà nghỉ.

Được biết, chuyên án được mở từ tháng 4-2019. Công an tỉnh Nghệ An gửi công văn đề nghị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) giúp đỡ, phối hợp để phá án.

Bắt quả tang 56 người dựng lều đánh bạc ở ngoại thành Nha Trang Bắt quả tang 56 người dựng lều đánh bạc ở ngoại thành Nha Trang

TTO - Công an đã tạm giữ 5 người tổ chức đánh bạc cho hàng chục người ở khu đất trống thuộc xã Vĩnh Thạnh, ngoại thành Nha Trang, Khánh Hòa.

TRÀ PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận