Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Khởi tố vụ án Việt kiều Đức bị đánh ở quán karaoke

17/10/2019 18:48 GMT+7

TTO - Ngày 17-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích" liên quan đến một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh ở quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh (Q.10).

Khởi tố vụ án Việt kiều Đức bị đánh ở quán karaoke - Ảnh 1.

Ông Nghiêm Vĩ Bân bị thương, được điều trị tại một bệnh viện quốc tế ở quận 7 vào ngày 21-8 - Ảnh: MINH HÒA

Liên quan đến vụ một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM dẫn đến thương tích, ngày 17-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (PC02) đã ra quyết định khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích". Theo kết quả giám định, thương tích của nạn nhân là 14%.

Trước đó, vào khoảng 0h ngày 20-8, ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, quốc tịch Đức) đang hát karaoke ở một quán trên đường Sư Vạn Hạnh (P.12, Q.10, TP.HCM) thì có việc đi về trước. Lúc này, ông Bân vào thang máy từ tầng 6 thì gặp nhóm thanh niên (3 nam, 2 nữ) đi từ tầng 7 xuống tầng trệt.

Trong quá trình di chuyển trong thang máy, ông Bân và nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi thang máy đến tầng trệt thì nhóm này lao vào đánh ông Bân, gây thương tích.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên bỏ đi. Ông Bân đến Bệnh viện Nhân dân 115 gần đó điều trị và đến Công an phường 12 (Q.10) trình báo. Sau đó, ông được chuyển đến một bệnh viện quốc tế ở quận 7 chữa trị.

Ngày 21-8, Cơ quan CSĐT Công an Q.10 đã tiếp nhận hồ sơ trình báo từ Công an phường 12 về vụ việc của ông Bân. Do có yếu tố người nước ngoài nên Công an quận 10 đã chuyển vụ việc cho PC02 thụ lý theo thẩm quyền.

Sau nhiều ngày điều trị, ông Bân đã xuất viện và đi về Đức. Ông Bân cho biết ông và gia đình qua Đức sinh sống được hơn 40 năm. Hằng năm, ông và con gái đều về Việt Nam để vui chơi, thăm người thân, năm nay lại bị đánh.

Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM

TTO - Một người đàn ông Việt kiều Đức xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke ở quận 10, TP.HCM, sau đó bị nhóm người kia đánh thương tích, nhập viện.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận