Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Khởi tố vụ án tổ chức dựng lều để đánh bạc ở Phú Yên

30/11/2018 19:02 GMT+7

TTO - Chiều 30-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã khởi tố vụ án “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc” tại đồi rừng thôn Chính Nghĩa (xã An Phú, TP Tuy Hòa).

Khởi tố vụ án tổ chức dựng lều để đánh bạc ở Phú Yên - Ảnh 1.

Công an đưa những người có mặt trong ổ đánh bạc trên đồi rừng thôn Chính Nghĩa (xã An Phú, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) về trụ sở để làm rõ vi phạm - Ảnh: TRIỆU XUÂN

Đại tá Lương Tấn Dĩnh - trưởng Phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên cho biết thông tin trên.

Ông Dĩnh nói hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vai trò của các đối tượng để xem xét khởi tố bị can theo quy định pháp luật.

Có 6 người trong vụ việc bị tạm giữ hình sự từ ngày 27-11 đến nay. Trong đó 3 người có hành vi "tổ chức đánh bạc" và 3 người tham gia đánh bạc đã từng có tiền sự.

Như Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, tối 26-11, các lực lượng chức năng đã đột kích vào lán trại được dựng trên đồi rừng thôn Chính Nghĩa để đánh bạc, đưa toàn bộ 95 người có mặt tại đây về trụ sở để làm việc.

Qua phân loại, công an đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với 39 đối tượng.

Công an cũng tạm giữ 30 ôtô, 11 xe máy, 168 triệu đồng tại chiếu bạc và 179 triệu đồng mang theo của các đối tượng để xử lý theo quy định.

Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt

TTO - Trong số những người bị bắt quả tang đêm 26-11 tại ổ bạc ở Tuy Hòa, có 1 phụ nữ quê tỉnh Khánh Hòa đã 84 tuổi. Công an cũng cho hay đang tạm giữ 179 triệu đồng của các con bạc ngoài số tiền 168 triệu bắt tại chiếu bạc.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận