Thứ 6, ngày 3 tháng 7 năm 2020

Khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm

19/04/2019 10:26 GMT+7

TTO - Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh vừa khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử để điều tra nghi vấn em này bị một nam thanh niên hiếp dâm dẫn đến uất ức tìm cái chết.

Khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Vũ Văn Hiếu tại cơ quan điều tra - Ảnh: TTXVN

Sáng 19-4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm vào ngày 15-4.

Công an tiếp tục tạm giữ Vũ Văn Hiếu (24 tuổi, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi "hiếp dâm".

Trước đó, tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận chiều 14-4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè ở xã Song Liễu, huyện Thuận Thành và gặp nữ sinh N.T.V.A. .

Sau khi chơi hội làng, Hiếu rủ V.A. đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi lên xe, Hiếu chở thẳng V.A. vào nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Tại đây, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A. để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A. không đồng ý, chống cự và nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Quân đến cứu nên Hiếu chưa thực hiện được hành vi giao cấu

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 11h30 ngày 14-4, sau khi nói chuyện với nhóm của Hiếu, V.A. được bạn trai đưa từ nhà nghỉ về nhà riêng. Đêm đó, V.A. nhắn tin với Quân rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp nhưng Quân không tin.

Sau đó, V.A. tiếp tục nhắn tin cho một người bạn nói về việc muốn tìm đến cái chết.

Sáng 15-4, khi một người bạn của V.A. và bạn trai của nữ sinh ra đến cầu Hồ thì thấy V.A. nhảy xuống sông. Bạn trai của V.A. và một số người dân bơi ra giữa sông để cứu nữ sinh này nhưng không kịp.

Nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử nghi do bị hiếp dâm Nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử nghi do bị hiếp dâm

TTO - Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tạm giữ một nghi phạm và 4 nam thanh niên khác có liên quan để làm rõ nghi án hiếp dâm nữ sinh N.V.A. (18 tuổi), khiến nạn nhân phẫn uất nhảy cầu Hồ tự tử.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận