Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021

Khởi tố vụ án nam thanh niên làm nữ sinh lớp 8 có bầu

21/05/2019 12:19 GMT+7

TTO - Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án nhưng chưa khởi tố bị can vì đang chờ kết quả giám định ADN thai nhi mà nữ sinh đang mang có phải là con của nghi phạm không.

Khởi tố vụ án nam thanh niên làm nữ sinh lớp 8 có bầu - Ảnh 1.

Bà Hà Thị Nga - mẹ của nữ sinh L. - trao đổi vụ việc với PV Tuổi Trẻ Online - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Sáng 21-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Ngân Tiến Hiệp - trưởng Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) - cho biết công an huyện vừa khởi tố vụ án liên quan đến nam thanh niên ở xã Điền Thượng quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8.

"Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bá Thước vừa khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hành vi 'giao cấu với người 13-16 tuổi' đối với vụ việc cháu Trương Thị Cẩm L. (sinh ngày 7-8-2005, nữ sinh lớp 8) mang bầu, có liên quan đến một thanh niên ở bản Chiềng Má, xã Điền Thượng, huyện Bá Thước, gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Đến nay, công an huyện chưa khởi tố bị can liên quan đến vụ án này vì đang chờ kết quả giám định ADN thai nhi cháu L. đang mang bầu có phải là con của nghi phạm hay không. Công an huyện Bá Thước đang làm từng bước tố tụng chắc chắn, đúng quy định của pháp luật", thượng tá Ngân Tiến Hiệp cho biết.

Như Tuổi Trẻ Online ngày 28-4 đã đưa thông tin ban đầu, bà Hà Thị Nga (39 tuổi, trú tại bản Chiềng Má, xã Điền Thượng, huyện miền núi Bá Thước, Thanh Hóa) phản ảnh việc bà phát hiện con gái là Trương Thị Cẩm L. có biểu hiện bất thường, bụng to, da xanh, chán ăn. 

Gặng hỏi con gái, bà Nga được con gái cho biết đã nhiều lần quan hệ tình dục với một thanh niên cùng thôn.

Ngày 13-2, gia đình bà Nga đưa em L. đến một phòng khám sản khoa trên địa bàn huyện Bá Thước để siêu âm thai. Kết quả siêu âm lúc đó cho thấy em L. đã mang thai tuần thứ 21.

Sau khi có kết quả siêu âm nêu trên, bà Nga làm đơn tố giác tội phạm gửi Công an, Viện kiểm sát nhân dân, chủ tịch UBND huyện Bá Thước.

Nhận được đơn của bà Nga, Công an huyện Bá Thước đã triệu tập người thanh niên có liên quan đến cơ quan công an để lấy lời khai, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc. Ban đầu, nghi phạm khai có quan hệ tình dục với em L..

Thanh niên 25 tuổi khiến nữ sinh lớp 8 có bầu, cả hai cùng bỏ trốn Thanh niên 25 tuổi khiến nữ sinh lớp 8 có bầu, cả hai cùng bỏ trốn

TTO - Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đang điều tra vụ nam thanh niên ở bản Chiềng Má, xã Điền Thượng có dấu hiệu quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 cùng bản dẫn đến có bầu, rồi cả hai rời khỏi nơi cư trú khiến gia đình hoang mang.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận