Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Khởi tố vụ án bé gái 10 tuổi tố bị cha ruột lạm dụng

10/06/2018 19:46 GMT+7

TTO - Sau khi tạm giữ hình sự, cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cha ruột của bé gái 10 tuổi trong clip kể chuyện bị cha lạm dụng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 10-6, Công an huyện Cần Giuộc, Long An cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Văn Hoàng, 47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Nạn nhân trong vụ án chính là bé gái 10 tuổi, con ruột của ông Hoàng.

Trước đó, từ ngày 5-6, mạng xã hội lan truyền rộng rãi clip bé gái kể chuyện bị cha ruột lạm dụng. Theo lời kể của bé trong clip, ông Hoàng còn có dấu hiệu lạm dụng đối với hai bé gái khác trong khu vực.

Sau khi xuất hiện clip trên, Công an huyện Cần Giuộc đã lập tức vào cuộc, làm việc với những người liên quan, đưa bé gái đi giám định và tạm giữ hình sự ông Hoàng từ tối ngày 6-6.

Theo thông tin ban đầu, ông Hoàng và vợ từng xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên bé gái theo mẹ sinh sống nơi khác, chỉ mới về ở cùng cha ruột khoảng hơn 4 tháng nay. Những người dân trong khu vực cũng cho hay ông Hoàng thường xuyên ăn nhậu, say xỉn.

Xác minh clip bé gái 10 tuổi kể bị cha ruột lạm dụng Xác minh clip bé gái 10 tuổi kể bị cha ruột lạm dụng

TTO - Theo clip đang phát tán mạnh trên mạng, bé gái 10 tuổi vừa khóc vừa kể với người quay clip việc bị cha ruột lạm dụng nhiều lần. Ngoài ra, bé cũng kể cha mình còn có hành vi lạm dụng một số bé gái khác trong khu vực.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận