Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Khởi tố vụ án 3 người trong gia đình bị giết chết ở Cà Mau

07/04/2022 18:35 GMT+7

TTO - Ngày 7-4, liên quan đến vụ 3 người trong gia đình tử vong do bị sát hại ở Cà Mau, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Khởi tố vụ án 3 người trong gia đình bị giết chết ở Cà Mau - Ảnh 1.

Căn nhà, nơi xảy ra vụ án mạng ở Cà Mau - Ảnh: TTO

Nghi can có liên quan bước đầu được xác định là Nguyễn Hoàng Lên (33 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).

Hiện tại, Lên đang cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trạng sức khỏe đã tạm ổn định, tỉnh táo.

Trước đó ngày 4-4, ông Trần Văn Hường (62 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân) đi thăm tôm ngoài đồng về thì phát hiện vợ ông là bà Nguyễn Ngọc Xứng (58 tuổi) cùng con gái là chị Trần Thị Mộng Tuyền (33 tuổi) và cháu ngoại Phan Mạnh Tiến (6 tuổi) đã tử vong. Thi thể các nạn nhân nằm trên vũng máu tại nhà sau của ông Hường.

Vụ việc sau đó được gia đình trình báo đến cơ quan chức năng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi can là Nguyễn Hoàng Lên. Lên có dấu hiệu tự sát, bị thương nặng.

Liên quan đến vụ án trên, ông Nguyễn Văn Đủ, trưởng khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm, cho biết vào tháng 11-2021, Lên và chị Tuyền tổ chức đám cưới. Riêng, thông tin nạn nhân đang mang thai đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau có dấu hiệu tự sát Nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau có dấu hiệu tự sát

TTO - Nguyễn Hoàng Lên, 33 tuổi, nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình ở Cà Mau, có dấu hiệu tự sát và đang bị thương rất nặng.

KHẮC TÂM - NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận