02/03/2022 15:13 GMT+7

Khởi tố người chôn chủ nợ ở nghĩa địa để phi tang

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Ngày 2-3, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết công an tỉnh này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Công Nhật (36 tuổi, ngụ xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ) về hành vi giết người.

Theo ông Nguyên, Nhật là người đã khiến dư luận tỉnh Bình Định xôn xao về vụ việc "hai người đàn ông mâu thuẫn chuyện tiền bạc, dẫn đến xô xát, rồi một người bị vứt xác xuống biển phi tang" cách đây chưa lâu.

"Sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu từ dư luận, lực lượng chức năng đã thẩm tra thông tin, sau đó tiến hành điều tra vụ việc. 

Qua điều tra, Nhật thừa nhận đã đánh anh Phan Văn Dũng (34 tuổi, trú tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ, là chủ nợ của Nhật) bất tỉnh, sau đó kéo xác Dũng chôn ở một nghĩa địa gần nhà trên địa bàn xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ", đại tá Nguyên cho biết thêm.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng, người thân của Phan Văn Dũng đã cùng đến hiện trường nơi Nhật chôn lấp Dũng, cùng các cơ quan chuyên môn khai quật, khám nghiệm tử thi xác định chính xác đây là thi thể của anh Dũng.

Thông tin từ cơ quan chức năng, sáng 6-1, anh Dũng nhiều lần đến nhà Nhật để đòi số nợ 28 triệu đồng nhưng bất thành. 

Chiều cùng ngày, anh Dũng ra bến thuyền An Mỹ, huyện Phù Mỹ thì phát hiện có Nhật ở đây nên hai bên xảy ra ẩu đả. Nhật thừa nhận đã xô anh Dũng ngã bất tỉnh. 

Thấy nạn nhân không tỉnh lại, Nhật đem nạn nhân chôn trong một nghĩa địa ở địa phương để phi tang. 

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối

TTO - Đặng Tuấn Trường sống như vợ chồng với người yêu 26 tuổi. Do mâu thuẫn cá nhân, thanh niên này đã giết người yêu rồi chôn xác ở bờ suối. Tại thời điểm bị giết, cô đang mang thai 4 tháng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận