20/02/2022 13:44 GMT+7

Bình Định điều tra vụ 'mâu thuẫn nợ nần, vứt xác xuống biển phi tang'

TTXVN
TTXVN

TTO - Trong những ngày qua, dư luận tỉnh Bình Định xôn xao vụ việc 'hai người đàn ông tại huyện Phù Mỹ mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, nợ nần, dẫn đến xô xát, rồi một người bị vứt xác xuống biển phi tang'.

Vào sáng 6-1-2022, anh Phan Văn Dũng (sinh năm 1988, trú tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) nhiều lần đến nhà anh Đinh Công Nhật (sinh năm 1986, trú tại xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ) để đòi số tiền nợ 28 triệu đồng nhưng không có anh Nhật ở nhà. 

Chiều cùng ngày, anh Dũng ra một bến đậu ghe thuyền tại địa phương thì thấy anh Nhật đang ở đây. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn trong việc đòi nợ và khất nợ dẫn đến xô xát. 

Theo lời khai của anh Nhật tại cơ quan công an, anh đã dùng tay xô anh Dũng ngã khiến nạn nhân bất tỉnh. Thấy anh Dũng không tỉnh lại, anh Nhật dùng ghe chở nạn nhân đến cửa biển Đề Gi (thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát) và ném ở đó. 

Sau khi gây án xong, anh Nhật đi biển ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mới về địa phương vào giữa tháng 2 vừa qua.

Qua trao đổi với đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, vào sáng 20-2, hiện lực lượng cảnh sát điều tra Công an tỉnh vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên. Thông tin trên các báo và mạng xã hội trong những ngày qua là không chính xác. 

Hiện vẫn chưa tìm được anh Phan Văn Dũng ở đâu, nên chưa thể khẳng định người này còn sống hay đã chết. Còn Đinh Công Nhật vẫn chưa khai được điều gì rõ ràng. 

Hiện Công an tỉnh Bình Định vẫn đang triển khai lực lượng điều tra có vụ việc này xảy ra hay không, khi nào làm rõ được sẽ thông tin cụ thể đến cơ quan báo chí.

Vụ tài công Vụ tài công 'chém người, vứt xác xuống biển': Công an Cà Mau nói chưa có căn cứ

TTO - Liên quan vụ ngư dân trình báo tài công 'chém người, vứt xác xuống biển', ngày 14-12, Công an tỉnh Cà Mau đã có thông tin chính về vụ việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên