Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Khởi tố người cha đánh con gái tàn nhẫn vì đổ gạo vào cát
TTO - Danh Đa thường xuyên đánh đập con gái ruột 6 tuổi. Đỉnh điểm, người cha này còn trói tay con rồi dùng cây đánh đập không thương tiếc, gây phẫn nộ dư luận.

Danh Đa tại cơ quan công an - Ảnh: K.T.
Chiều tối 29-5, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cho biết đã có quyết định khởi tố bị can đối với Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) về tội hành hạ con. "Quyết định này đã được gửi đi, đang đợi Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu phê chuẩn", vị lãnh đạo này cho biết.
Trước đó ngày 28-5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh Danh Đa trói tay con gái ruột của mình là bé D.T.N. (6 tuổi) rồi đánh đập tàn nhẫn, khiến dư luận bất bình.
Ngay sau đó, Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Đồn biên phòng Lai Hòa đã mời Danh Đa về Công an xã Lai Hòa để làm việc.
Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N., và một người hàng xóm quay clip đăng lên mạng xã hội.
Theo điều tra của cơ quan điều tra, Danh Đa thường xuyên đánh đập bé N..
Ông Hồ Thanh Hùng - chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu - cho biết Danh Đa sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay.
Hiện bé N. đang được điều trị tại bệnh viện ở Bạc Liêu, bị đa chấn thương phần mềm.
Bé N. là con gái lớn của Danh Đa. Sau khi vụ việc xảy ra, hai bé gái còn lại là em của N. đã được công an giao cho người thân đưa về nhà chăm sóc.
-
TTO - Sức nóng tăng giá đã lan ra ruộng đồng, nhà máy đến mâm cơm của mọi gia đình. Nhưng hậu quả còn lớn hơn nếu chậm có giải pháp giảm nhiệt đà tăng giá, dẫn đến lạm phát cao, phải tăng lãi suất...
-
TTO - Mưa rả rích kéo dài khiến đường phố Hà Nội ùn tắc kéo dài trong buổi sáng 24-5, người dân thủ đô di chuyển khó khăn dưới trời mưa.
-
TTO - Chiều 23-5, gia đình bé S.T.N.N. (4 tuổi, ở thôn Ma Y, xã Phước Tân, huyện miền núi Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) và người thân, xóm giềng đã làm lễ an táng cho bé trong xót xa, thương tiếc.
-
TTO - Sau chiếc huy chương vàng SEA Games 31, tuyển U23 Việt Nam sẽ sang Dubai tập huấn vào tối nay (24-5) nhằm hướng đến thách thức mới tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra ở Uzbekistan vào tháng 6 tới.
-
TTO - Phó thủ tướng Lê Văn Thành cho biết từ nay đến năm 2025, Đồng bằng sông Cửu Long sẽ triển khai đồng loạt khoảng 400km đường cao tốc với tổng vốn đầu tư trên 100.000 tỉ đồng. Nhưng câu hỏi khó hiện nay là: cát đâu để làm?
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận