Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Khởi tố, bắt tạm giam nữ sinh đầu độc cha, giấu thi thể

23/01/2022 15:14 GMT+7

TTO - Ngày 23-1, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Tống Thị Tùng Linh (sinh năm 2001) để điều tra hành vi giết cha.

Khởi tố, bắt tạm giam nữ sinh đầu độc cha, giấu thi thể - Ảnh 1.

Tống Thị Tùng Linh tại cơ quan công an - Ảnh: Đ.H.

Ngày 20-1, khi khám nghiệm hiện trường vụ cháy căn nhà của ông Tống Hồng Điệp (sinh năm 1968) và con Tống Thị Tùng Linh ở đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa, công an phát hiện thi thể một người đàn ông. Thi thể này được xác định là ông Điệp.

Linh khai nhận chính mình đã đầu độc cha bằng cách bỏ xyanua vào bình nước trong tủ lạnh mà cha hay uống. Sau khi cha tử vong, Linh đã trói chân tay rồi đem chôn ở một cái hố nhỏ và dùng ximăng xây che lại. 

Sau đó Linh đổ xăng đốt một phần căn nhà rồi hoang báo với công an là bị một thanh niên túm tóc, nói rằng đã giải quyết mâu thuẫn với cha Linh xong, bây giờ đốt nhà.

Linh khai lý do đầu độc cha vì có mâu thuẫn, cha hay nạt nộ Linh.

Vụ việc đang được công an điều tra. 

Giết cha ruột bằng thuốc độc, giấu thi thể rồi tạo hiện trường giả Giết cha ruột bằng thuốc độc, giấu thi thể rồi tạo hiện trường giả

TTO - Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt tạm giam Tống Thị Tùng Linh (sinh năm 2001) để làm rõ về hành vi giết cha đẻ.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận