Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Nghi án con ruột giết cha, phân xác phi tang

13/05/2021 19:06 GMT+7

TTO - Một người đàn ông tại xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đi xin cát và gạch vụn trước nhà hàng xóm với lý do vá lại nền ximăng của gia đình bị hư, nhưng bị nghi để chôn xác cha ruột sau khi sát hại.

Nghi án con ruột giết cha, phân xác phi tang - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Thanh Sang bị dẫn giải trước khi khai quật thi thể cha ruột đã sát hại. Ảnh: TUẤN ANH

Đến 17h ngày 13-5, lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nghi án con ruột sát hại cha đẻ, phi tang xác tại xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, nạn nhân là ông P. V. L., 57 tuổi, đã bị chính con đẻ của mình là Phạm Thanh Sang, 28 tuổi, cùng ngụ xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, nghi sát hại.

Cũng theo nguồn tin trên, thời điểm gây án đối tượng Phạm Thanh Sang (có biểu hiện sử dụng ma túy) thấy cha đẻ là ông L. đi nhậu say trở về nhà nên bực tức cự cãi, và dùng rựa chém nhiều nhát làm ông L. tử vong.

Sau đó, đối tượng Sang dùng dao phân xác ông L. đem chôn nhiều nơi ở gần sàn nước và hầm cầu của gia đình.

Nghi án con ruột giết cha, phân xác phi tang - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiến hành khai quật thi thể nạn nhân - Ảnh: TUẤN ANH

Một số người dân cho biết trước đó đối tượng Sang có đến trước nhà người dân xung quanh xin nhiều thùng cát và gạch vụn, với lý do vá lại sàn nhà bị hư hỏng.

Tuy nhiên, nhiều ngày gần đây, hàng xóm và người thân không thấy ông L. kèm theo có mùi lạ bốc ra từ ngôi nhà của nạn nhân, nên đã báo với ngành chức năng.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an Tây Ninh làm rõ.

Con trai giết cha chỉ vì cha không cho tiền mua ôtô Con trai giết cha chỉ vì cha không cho tiền mua ôtô

TTO - Vũ Hoàng Hợp khai do mâu thuẫn với cha đẻ từ trước, vì nhiều lần xin tiền cha mua ôtô chạy taxi nhưng cha không cho.

TUẤN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận