Điểm đầu dự án khớp nối với dự án đường Hòa Cầm - Hòa Phuớc (Đà Nẵng), điểm cuối khớp nối với nút giao tuyến tránh Vĩnh Điện với chiều dài 4.997m. Mặt đường rộng 23m được thiết kế bốn làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ và các dải phân cách có hệ thống điện chiếu sáng.
Tổng vốn đầu tư dự án là 372 tỉ đồng, trong đó vốn ngân sách nhà nước chiếm 49%, vốn của nhà đầu tư chiếm 51% và được hoàn vốn bằng việc nâng thời gian thu phí của Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông 545 tại hai trạm Hòa Phước và nam hầm Hải Vân. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 15 tháng thi công.
Cùng ngày, Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông 545 cũng đã khởi công dự án xây dựng đường Mai Đăng Chơn đoạn từ Lê Văn Hiến đến khu tái định cư Bá Tùng (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Đây là một phần của tuyến đường vành đai mở rộng Đà Nẵng về phía đông nam với vốn đầu tư hơn 46 tỉ đồng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận